Game nhập vai bắn súng Argo Online chuẩn bị mở cửa thử nghiệm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/03/2014 11:30 AM

Theo thông tin mới nhận được, game online có lối chơi "lai" giữa nhập vai và bắn súng góc nhìn thứ 3 mang tên Argo Online sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 10/04/2014 tới đây. Hiện tại game thủ quan tâm đã có thể đăng ký tài khoản cho đợt closed beta tại trang chủ: http://argo.usergames.com/.
 
Trailer game.
 
Argo Online là trò chơi lấy bối cảnh cuộc thế chiến thứ 4 diễn ra trong tương lai giữa 2 chủng tộc đối đầu là Noblian (loài người) và Floresslah (người đột biến). Trong game, người chơi sẽ vào vai những chiến binh huyền thoại để chiến đấu chống lại kẻ thù và tham gia vào các cuộc phiêu lưu kỳ thú để giành nguồn khoáng thạch Earthdium giá trị.
 
Game nhập vai bắn súng Argo Online chuẩn bị mở cửa thử nghiệm 1

Đây là game online pha trộn nhiều cách chơi độc đáo mới lạ cùng với hình ảnh đẹp mắt và cuốn hút. Trong Argo Online, mỗi chủng tộc sẽ chia thành nhiều lớp nhân vật chính như chiến binh, pháp sư, thợ săn, thích khách… Tổng cộng chúng ta có tới 16 class có thể chọn lựa. Điều đặc biệt là các nhân vật sẽ sở hữu một chiếc balô thần kỳ cho phép điều chỉnh các kỹ năng tấn công, phòng thủ, tốc độ…
 
Game nhập vai bắn súng Argo Online chuẩn bị mở cửa thử nghiệm 2

Bên cạnh lối chơi nhập vai truyền thống, trò chơi còn đưa ra kiểu chơi TPS độc đáo, biến Argo Online trở thành một sản phẩm "lai" hết sức thú vị.
 
Game nhập vai bắn súng Argo Online chuẩn bị mở cửa thử nghiệm 3

Game nhập vai bắn súng Argo Online chuẩn bị mở cửa thử nghiệm 4

Game nhập vai bắn súng Argo Online chuẩn bị mở cửa thử nghiệm 5

Game nhập vai bắn súng Argo Online chuẩn bị mở cửa thử nghiệm 6

Game nhập vai bắn súng Argo Online chuẩn bị mở cửa thử nghiệm 7