Game 'người lớn' The War of Genesis 4: Spiral Genesis mở cửa tháng 2 tới

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2016 02:35 PM

Game online hàng khủng The War of Genesis 4: Spiral Genesis đã ấn định sẽ mở cửa rộng rãi open beta vào tháng 2 tới.

Mới đây, game online hàng khủng The War of Genesis 4: Spiral Genesis đã ấn định sẽ mở cửa rộng rãi open beta vào tháng 2 tới. Ngoài ra, NSX Softmax cũng công bố rằng tựa game này sẽ chỉ dành cho các game thủ đã là... người lớn, trên 18 tuổi (trước đây chỉ là trên 12 tuổi) do một số nội dung tương đối bạo lực trong trò chơi. Những gamer quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.genesis4.co.kr/.

 

The War of Genesis4: Spiral Genesis promotion video.

The War of Genesis 4: Spiral Genesis là một trong số những cái tên được hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi thể loại MMORPG 3D vào thời điểm năm 2012. Tuy nhiên, sau một vài lần trì hoãn, phải mãi tới năm 2015 vừa qua trò chơi mới tiến hành thử nghiệm closed beta và sẽ chính thức mở cửa trong năm nay.

Một điểm khá đáng chú ý của tựa game này, đó là sự kết hợp giữa hai dòng nhập vai MMORPG và thẻ bài giống với Granado Espada trước đây, cho phép người chơi điều khiển các nhân vật khác nhau để chiến đấu và sưu tập thêm các nhân vật mới thông qua quá trình chơi game.

The War of Genesis 4: Spiral Genesis có cả một hệ thống gameplay khá hấp dẫn, cho phép bạn điều khiển nhiều nhân vật cùng một lúc. Tuy nhiên, gameplay của trò chơi chưa thực sự hấp dẫn bởi các quái vật trong game dường như có hơi nhiều máu khiến game thủ phải mất rất nhiều thời gian để giải quyết chúng.

Game cũng hơi thiếu tính thử thách khi bạn không thể điều khiển nhân vật của mình chạy né khỏi những kĩ năng diện rộng hay các đòn tấn công thông thường của đối thủ. Sự hạn chế trong việc micro nhân vật khiến người chơi không thể điều khiển các nhân vật tấn công tầm xa chạy giữ khoảng cách với tướng tank khi đánh boss.

Đồ họa của game thật sự tuyệt vời, tuy nhiên chính sự hoàn hảo quá mức như vậy lại là điểm yếu của The War of Genesis 4: Spiral Genesis khi mà tất cả nhân vật đều mang dáng vẻ như người mẫu thứ thiệt. Engine của game cũng khá cổ, khiến người chơi đôi khi cảm thấy khá nhàm chán bởi nhìn đâu cũng thấy sự lấp lánh, tráng lệ.

Đánh giá The War of Genesis 4 - Game online đỉnh cao mới của Hàn Quốc