Game Ngũ Hành Tướng - 5 Hành sắp phát hành tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2015 04:36 PM

Ngũ Hành Tướng
05/03/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Game online nền web Ngũ Hành Tướng (5 Hành) đã được mua về Việt Nam và sẽ mở cửa vào tháng 3 tới.

Theo thông tin mới nhận được, game online nền web Ngũ Hành Tướng (5 Hành), có tên gốc là Biệt Nhạ Tam Quốc (cần chú ý rằng đây là web game, không phải game mobile được giới thiệu trước đây) đã được mua về Việt Nam, dự kiến trò chơi sẽ mở cửa tới tay game thủ vào tháng 3 tới đây.

Ngũ Hành Tướng có cốt truyện quen thuộc thời Tam Quốc nhưng tập trung vào các vị tướng mạnh nhất trong thời này, có sức mạnh hô phong hoán vũ, thay đổi cục diện chiến trường như Lã Bố, Triệu Vân, Quan Vũ, Chu Du, Điển Vi...

Đồ họa trong Ngũ Hành Tướng có phong cách 2D chibi khá dễ thương, mặc dù có hiệu ứng kill khá tốt song cử động nhân vật vẫn còn khá cứng.

Về cơ bản lối chơi của Ngũ Hành Tướng đi theo kiểu nhập vai kết hợp đánh theo lượt. Game thủ sẽ tạo một nhân vật gốc và từng bước thu thập các vị tướng có sức mạnh to lớn đã giới thiệu từ đầu và đi chinh chiến khắp các khu phụ bản, PvP, săn boss...

Để tăng sức mạnh cho các nhân vật trong đội quân của mình game thủ sẽ phải tìm kiếm các món đồ đặc biệt, cường hóa chúng, đồng thời tăng skill cho họ. Ngoài ra việc xắp xếp bố trí đội hình ra trận cũng là một phần quan trọng, có thể quyết định thắng thua trong nhiều trận chiến của Ngũ Hành Tướng.

>> Những game online mới ra mắt game thủ Việt đầu tháng 2