Game nào cho người yêu thích cốt truyện Phong Thần?

Trảm Phong  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 03/03/2015 01:50 PM

Phong Thần
02/03/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cốt truyện Phong Thần với những Đắc Kỷ, Lý Tịnh, Na Tra… vẫn luôn là đề tài quen thuộc với các tựa game thuộc dòng tiên hiệp. Thế nhưng, để tìm được cho mình một sản phẩm game thể hiện đậm chất Phong Thần lại là chuyện không hề dễ dàng với các game thủ Việt. Webgame Phong Thần, một tựa game mới vừa ra mắt ngày 2/3 vừa gợi lại một thời Phong Thần tranh đấu cực kỳ hoành tráng, vừa điểm thêm những nét mới lạ chắc chắn sẽ trở nên vô cùng thú vị trong con mắt của những người yêu thể loại này.

Vì sao Phong Thần luôn “hot” tại Việt Nam

Phong Thần (hay Phong Thần Diễn Nghĩa) là cuốn tiểu thuyết thần tiên dài 100 hồi, kể lại quá trình tiêu diệt triều đại nhà Thương để lập nên nhà Tây Chu. Cuộc chiến giữa Tiên – Nhân - Yêu đã kéo theo một trường hạo kiếp nơi Tiên giới để rồi Phong Thần bảng chính thức ra đời.

Game nào cho người yêu thích cốt truyện Phong Thần?

Cuộc chiến Tiên – Nhân – Yêu đầy lôi cuốn

Từ tiểu thuyết đến truyện tranh rồi cả phim ảnh, câu chuyện Phong Thần đã gắn liền với nhiều thế hệ người Việt Nam. Căm ghét Hồ ly tinh chiếm lấy hình hài Đắc Kỷ, bật cười sảng khoái với những trò nghịch ngợm của Na Tra… chẳng mấy ai trong chúng ta chưa từng một lần bị cuốn vào những chi tiết và nhân vật trong cốt truyện Phong Thần.

Yêu mến truyện, không ít người chơi vẫn luôn mơ về một tựa game mang chất Phong Thần, khắc họa những nhân vật đã trở nên gần gũi. Tuy nhiên, số lượng những trò chơi vừa mang chất Phong Thần, vừa thuận tiện trải nghiệm vẫn còn rất ít ỏi so với nhu cầu chung của đông đảo game thủ Việt.

Webgame Phong Thần – Lựa chọn không thể bỏ qua

Bất ngờ tung trang teaser vào ngày 02/3 vừa qua, webgame Phong Thần đã hé lộ những điểm nhấn vô cùng đặc sắc, đáng để người yêu thích truyện phải cảm thấy háo hức đợi chờ. Bên cạnh những cái tên lừng lẫy như Đắc Kỷ, Trụ Vương, Na Tra, Lý Tịnh… webgame Phong Thần cũng sẽ chào đón một nhân vật “cực hot” – Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không.

Game nào cho người yêu thích cốt truyện Phong Thần?

Webgame Phong Thần vừa tung teaser ngày 02/3/2015

Hòa mình vào thế giới thần tiên huyền ảo của webgame Phong Thần, người chơi sẽ được hóa thân vào ba lớp nhân vật với những hướng đi, cách xây dựng nhân vật rất khác nhau: Xiển Giáo, Triệt Giáo, Yêu Đạo với những kỹ năng chiến đấu vô cùng đặc biệt.

Không chỉ được sát cánh với những Na Tra, Lý Tịnh… game thủ webgame Phong Thần còn sở hữu các bảo bối quen thuộc trong tiểu thuyết như Phong Hỏa Luân, Lôi Công Chùy, Lục Hồn Phiên… Hệ thống pháp bảo được kích hoạt dựa theo cấp độ nhân vật sẽ giúp người chơi không ngừng gia tăng sức mạnh để chinh phục những thử thách ngày càng gian nan.

Game nào cho người yêu thích cốt truyện Phong Thần?

Một cuộc chiến khốc liệt chốn Tam Giới sẽ bắt đầu

Sở hữu những đấu thần hùng mạnh như, thuần hóa các thú cưỡi đỉnh cấp, người chơi sẽ có đủ dũng khí để dấn thân vào chiến trường Thương - Chu khốc liệt hay Vạn Tiên Trận cạm bẫy trùng trùng. Cùng với vô vàn trang bị phong phú và tính năng chế tạo độc đáo, mỗi game thủ đều có thể hoàn thành giấc mơ xưng bá trong thế giới Phong Thần.

Truy cập http://phongthan.360game.vn để xem thêm thông tin về webgame Phong Thần.

 

>> Webgame Phong Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên