Game mới Thịnh Thế Tam Quốc được 360Game phát hành tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/02/2016 03:34 PM

 
  thích
Thịnh Thế Tam Quốc
29/02/2016 NCB: VNG NPH:

Được biết, Thịnh Thế Tam Quốc sẽ được phát hành tại Việt Nam ngay trong tháng 2/2016 này.

Mới đây, 360Game đã bất ngờ hé lộ về sản phẩm game online mới của mình ngay sau dịp Tết Nguyên Đán với tên gọi Thịnh Thế Tam Quốc. Được biết, Thịnh Thế Tam Quốc sẽ được phát hành tại Việt Nam ngay trong tháng 2/2016 này.

Về tổng thể, Thịnh Thế Tam Quốc là Webgame nhập vai với đồ họa và màu sắc tươi sáng. Nội dung Thịnh Thế Tam Quốc xoay quanh giai đoạn Tam Quốc đầy bi tráng và oanh liệt, với những nhân vật nổi tiếng như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Gia Cát Lượng,…

Tuy nhiên sự khác biệt lớn nhất của Thịnh Thế Tam Quốc so với những tựa game khác là cục diện Tam Quốc sẽ thay đổi tùy vào người chơi. Do đó, người chơi sẽ toàn quyền quyết định câu chuyện Tam Quốc, không bó buộc vào cốt truyện lịch sử.

Thịnh Thế Tam Quốc sẽ đưa người chơi lần lượt tham chiến tại những địa danh gắn liền với các trận hùng chiến trong Tam Quốc. Trận Quan Độ góp phần thống nhất Bắc Hà, Tào Tháo diệt Viên Thiệu; hay đại chiến Xích Bích, Chu Du hỏa công tiêu diệt 80 vạn quân Ngụy;…

Tất cả sẽ được người chơi tái hiện lại theo cách riêng biệt, và kết quả của những trận đại chiến này cũng sẽ do người chơi định đoạt. Điểm đặc biệt của những trận đánh này trong Thịnh Thế Tam Quốc là kết quả thắng – thua sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào người chơi, và qua đó, bức tranh Tam Quốc có thể sẽ thay đổi hoàn toàn.

Thịnh Thế Tam Quốc sở hữu nền tảng đồ họa tươi sáng bắt mắt, với đầy đủ tính năng quen thuộc như nâng cấp trang bị, thú cưỡi,… Lối chơi của Thịnh Thế Tam Quốc sẽ hòa mình vào những hoạt động thường xuyên để thay đổi lịch sử Tam Quốc.

Với những hoạt động thường xuyên, người chơi sẽ góp phần xây dựng nên một thế cục Tam Quốc không đụng hàng. Với Quốc Chiến, Quốc Vương Chiến, Xích Bích Chiến và cả Chiến Trường Liên Server, người chơi sẽ có thể tự tay viết lại những chương hào hùng của Tam Quốc theo ý thích của mình.

Thịnh Thế Tam Quốc sẽ khai xuân làng game Việt ngay trong tháng 2 này. Tựa game sẽ được phát hành trên cổng game 360Game.

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/tt3q.360game.vn