Game mới Ngạo Thiên sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2015 12:33 PM

 
  thích
Ngạo Thiên
Ngạo Thiên

Webgame RPG

14/10/2015 NCB: VTC Game NPH:

Dự kiến, Ngạo Thiên sẽ sớm mở cửa đón người chơi trong tháng 9/2015 tới.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Webgame Ngạo Thiên đã được NPH VTC Game đưa về Việt Nam. Dự kiến, Ngạo Thiên sẽ sớm mở cửa đón người chơi trong tháng 9/2015 tới. Hiện tại, Fanpage của game đã được mở cửa tại ĐỊA CHỈ.

Trên thực tế, Ngạo Thiên vốn có tên tiếng Trung là Thần Sáng Cửu Châu, và là một Webgame nhập vai 2D với lối chơi "point and click" quen thuộc.

Về giao diện, Ngạo Thiên có nhiều điểm khá giống so với dòng game Diablo, tuy nhiên bối cảnh trong Ngạo Thiên lại được đặt trong thời Hồng Hoang Trung Quốc, khi người chơi sẽ được gặp gỡ các vị thần cổ như Nữ Oa, Hoàng Đế, Xi Vưu, Hậu Nghệ...

Tất nhiên, cơ chế chiến đấu của Ngạo Thiên vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công.

Điểm đặc sắc trong hệ thống xây dựng nhân vật của Ngạo Thiên chính là hệ thống nguyên thần, khi cho phép nhân vật có thêm khả năng "biến thân" để gia tăng sức mạnh. Điều này cũng tương ứng với việc các nhân vật được nhận thêm sức mạnh từ các vị thần.

Ngoài ra, Ngạo Thiên cũng giới thiệu đến hệ thống mỹ nhân để gia tăng chiến lực cho nhân vật, cùng chiến đấu chinh phục Hồng Hoang, các mỹ nhân như Cửu Thiên Huyền Nữ, Dao Trì Thánh Nữ... được đưa vào để người chơi có thể chiêu mộ.

Hệ thống thị tộc (bang hội) được giới thiệu trong game giúp các game thủ có thể cùng tổ đội, tham gia phụ bản với nhau. Ngoài ra, Ngạo Thiên cũng giới thiệu thêm các hoạt động, phụ bản chỉ dành riêng cho các người chơi trong cùng bang hội tham gia.

Một số hình ảnh trong game: