Game mobile đề tài Dragon Ball xuất hiện tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/01/2014 03:09 PM

 
  thích
Ngọc Rồng Game3
10/01/2014 NCB: SSGroup NPH:
Vừa qua, tại cổng game di động Game3 đã xuất hiện một tựa game gMO chủ đề Dragon Ball mang tên Ngọc Rồng Game3. Có thể nói, đây là sản phẩm gMO manga đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Game mobile đề tài Dragon Ball xuất hiện tại Việt Nam 1

Ngọc Rồng Game3 có tên gốc là Pocket Dragon Ball, có nội dung dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng. Với lợi thế thể loại card game đang là xu hướng hot của thị trường gMO, cùng với cốt truyện Dragon Ball gắn liền với bao thế hệ trẻ, Ngọc Rồng Game3 chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những fan của gia đình GoKu, Vegeta.

Game mobile đề tài Dragon Ball xuất hiện tại Việt Nam 2

Tham gia vào thế giới của Ngọc Rồng trên các thiết bị di động, người chơi sẽ được chọn một trong ba nhân vật để khởi đầu: Son Goten, Vegeta, Son Gohan. Nhiệm vụ chính của các game thủ là thu thập, nâng cấp các loại thẻ bài để vượt qua các phó bản gắn liền với nội dung các chương truyện của Dragon Ball. 

Game mobile đề tài Dragon Ball xuất hiện tại Việt Nam 3

Số lượng thẻ bài trong Ngọc Rồng Game3 rất đa dạng (lên đến gần 200) với các nhân vật thân thuộc như Songoku, Mabu, Quy lão tiên sinh, Pocollo..v.v.. Đặc biệt với tính năng Duyên Phận, khi các nhân vật cùng xuất chiến chung với một nhân vật nào đó, nếu có “duyên”, sẽ kích hoạt được tính năng tiềm ẩn trong nhân vật của mình.

Game mobile đề tài Dragon Ball xuất hiện tại Việt Nam 4

Nổi bật nhất, bằng những thẻ bài đã thu thập được, người chơi có thể tiến hành hợp nhất các thẻ bài với nhau để tạo ra thẻ bài hoàn toàn mới thông qua tính năng “Hợp thể”. 

Game mobile đề tài Dragon Ball xuất hiện tại Việt Nam 5

Với tính năng đặc biệt nhất của game này, fan truyện Dragon Ball sẽ được tận mắt trải nghiệm những màn hợp thể theo đúng truyện manga như Gogeta là kết quả của “lưỡng long hợp nhất thể” Goku và Vegeta. Hay như quái vật Cell cần 2 robot số 17 và 18 để hoàn thiện giai đoạn cuối cùng. 

Game mobile đề tài Dragon Ball xuất hiện tại Việt Nam 6

Nếu vẫn chưa đủ để thỏa mãn trải nghiệm, vẫn còn rất nhiều tính năng để người chơi thưởng thức, như tính năng “lột xác” nhân vật để tăng cấp như biến hình của Frieza, thăng cấp Super Shaiya. Khi đã sở hữu được nhân vật Saiya vừa được nâng cấp, người chơi tha hồ áp đảo các trận chiến với tốc độ chiến đấu mạnh mẽ.

Game mobile đề tài Dragon Ball xuất hiện tại Việt Nam 7

Hiện nay, trang chủ của Ngọc Rồng Game3 đã được ra mắt tại: http://ngocrong.game3.vn