Game MOBA đỉnh Infinite Crisis chính thức mở cửa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/03/2015 11:24 AM

 
  thích

Kể từ ngày 26/03 tới đây, Infinite Crisis sẽ chính thức đặt chân lên nền tảng Steam

Cuối cùng thì sau giai đoạn open beta kéo dài nửa năm, Infinite Crisis tựa game online đình đám dựa trên những nhân vật siêu anh hùng của DC, nhà xuất bản truyện tranh nổi tiếng đã chính thức mở cửa một cách miễn phí. Thêm vào đó, kể từ ngày 26/03 tới đây, Infinite Crisis sẽ chính thức đặt chân lên nền tảng Steam, tạo điều kiện cho game thủ chúng ta thưởng thức tựa game ấn tượng này một cách thoải mái.

Game thủ có thể theo dõi trang chủ của Infinite Crisis trên Steam để nắm được những thông tin mới nhất về game MOBA đỉnh này: http://store.steampowered.com/app/345520/

Đánh giá Infinite Crisis: MOBA siêu anh hùng nhái LMHT 1

Như đã giới thiệu ở trên, lấy đề tài xoay quanh truyện tranh DC, Infinite Crisis lấy bối cảnh như trong bộ truyện tranh Justice League, nơi mà các siêu anh hùng như Batman, Superman, Wonder Woman... cùng góp mặt, hợp tác với nhau chiến đấu trong một đấu trường tự do bên cạnh các nhân vật phản diện quen thuộc như Joker, Lex Luthor...

Điều đáng chú ý ở đây rằng các nhân vật trong Infinite Crisis đều được thiết kế riêng, sở hữu những skill giống như sức mạnh của họ có trong truyện tranh DC, ví dụ như Superman, siêu anh hùng này sở hữu skill mạnh như hóa thành một dải sáng lao thẳng vào đối thủ, Flash thì sử dụng các skill dựa trên tốc độ của mình, gã hề Joker lại sở hữu các skill sử dụng những hình nhân, búp bê... để tấn công kẻ địch.

Đánh giá Infinite Crisis: MOBA siêu anh hùng nhái LMHT 2
Đánh giá Infinite Crisis: MOBA siêu anh hùng nhái LMHT 3

Có 2 map chơi tương ứng với 2 chế độ chơi chính trong Infinite Crisis, lần lượt là Gotham Heights và Gotham Divided.

Trong Gotham Heights, các game thủ sẽ được chia thành 2 phe và thi đấu với thể thức 5vs5. Điều đáng chú ý rằng thay vì bản đồ được chia thành 3 lane như nhiều MOBA khác, map Gotham Heights lại được xây dựng theo hình tròn với 6 cứ điểm chính, 5 cứ điểm được xếp theo hình ngôi sao và 1 cứ điểm ở giữa.

Nhiệm vụ của người chơi lúc này là chiếm hết cứ điểm, đồng thời tiêu diệt đối thủ. Việc chiếm cứ điểm đóng vai trò quan trọng khi mỗi cứ điểm đều tự sản sinh ra creep, tự động tấn công về phía phe địch.

>> Đánh giá Infinite Crisis: MOBA siêu anh hùng "nhái LMHT"