Game miễn phí siêu nhộn Happy Wars đã mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/05/2014 11:10 AM

Cơ chế gameplay của Happy Wars mang tính hành động nhập vai theo kiểu MOBA rất thú vị.

Happy Wars là một game online đồ họa dễ thương với cơ chế chiến đấu hết sức vui nhộn do Microsoft Studio và Toylogic phát triển, hiện tại trò chơi đã mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam. Tuy nhiên game thủ Việt muốn tham gia phải fake IP thành tại Mỹ hoặc Canada mới có thể tham gia chơi. Đợt closed beta này sẽ kéo dài tới ngày 13/05, thông tin chi tiết về Happy Wars có thể tìm thấy tại: https://www.happywarsbeta.com/.

Cơ chế gameplay của Happy Wars mang tính hành động nhập vai theo kiểu MOBA rất thú vị. Trong game người chơi sẽ lập đội khoảng 15 nhân vật mỗi bên, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ địch và phá hủy lâu đài của đối phương, tất nhiên việc bảo vệ lâu đài của mình cũng vô cùng quan trọng. 

Game miễn phí siêu nhộn Happy Wars đã mở cửa 1


Game thủ có thể thay đổi, nâng cấp nhân vật của mình trong Happy Wars bằng cách mua các món trang bị như từng phần của nhân vật, vũ khí, quần áo dụng cụ và nhiều phụ kiện khác bằng Happy Stars thu thập được qua các trận chiến. Hoặc nhanh hơn thì bạn cũng có thể nạp thẻ lấy Happy Tickets đổi thành Happy Cards để mua đồ.

Thực chất Happy Wars đã rất thành công trên Xbox khi ra mắt từ tháng 10/2012 và phiên bản trên PC dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay dưới dạng miễn phí giờ chơi.