Game lậu Huyền Thoại CS âm thầm trở lại dù hack tràn lan

PV  - Theo PLXH / PLXH | 10/12/2013 11:55 AM

 
  thích
Huyền Thoại CS
Chưa rõ NCB: Đang cập nhật NPH:
Vào hồi đầu tháng 10 vừa qua, Webgame bắn súng nhái Counter-Strike, Huyền Thoại CS đã mở cửa đón game thủ Việt. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày hoạt động thì Huyền Thoại CS đã xuất hiện tình trạng hack tràn lan, từ hack bắn, nhìn xuyên tường cho đến hack độn thổ, rồi hack mua đồ trong Cash Shop mà không mất tiền.

Game lậu Huyền Thoại CS âm thầm trở lại dù hack tràn lan 1

Chính vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động thì Huyền Thoại CS đã phải tạm đóng cửa. Tuy nhiên, vào ngày 19/11 vừa qua, Huyền Thoại CS âm thầm mở cửa hoạt động trở lại.

Điều đáng chú ý rằng dù mở cửa hoạt động trở lại nhưng Huyền Thoại CS vẫn để tình trạng hack diễn ra tràn lan. Có lẽ, chính vì vậy mà lượng người tham gia chơi Huyền Thoại CS rất ít ỏi. Đăng nhập vào game, chúng ta chỉ thấy có lác đác vài phòng lẻ và tổng số người tham gia chơi chỉ lên đến vài chục.

Game lậu Huyền Thoại CS âm thầm trở lại dù hack tràn lan 2

Trên thực tế, theo tìm hiểu của chúng tôi thì Huyền Thoại CS chỉ là một Webgame lậu (private). Có lẽ, chính vì vậy mà dù diễn ra tình trạng hack nhưng trò chơi vẫn không thể khắc phục được và cứ... mặc kệ để vấn nạn này diễn ra. Đây có lẽ cũng là bài học đáng rút ra cho những game thủ đang có ý định chơi những tựa game lậu, khi mà nạn hack, cheat luôn diễn ra song song mà không được khắc phục.