Game lạ DDay Mobile bất ngờ cập bến Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/12/2015 03:20 PM

DDay Mobile
14/01/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO DDay Mobile đã chính thức cập bến Việt Nam.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO DDay Mobile đã chính thức cập bến Việt Nam. Hiện tại, trang Landing của game đã được mở cửa tại địa chỉ http://ddaymobile.com/landingpage. Dự kiến, DDay Mobile sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam trong tháng 1/2016 tới.

Trên thực tế, DDay Mobile vốn có tên gốc tiếng Trung là Ba Ba Vu Yêu Vương, và đây là một tựa game được xây dựng dựa trên tạo hình các nhân vật trong DDay - Một custom map khá nổi tiếng và được ưa chuộng trong Warcraft III trước đây. Game sẽ được phát hành dành cho các thiết bị di động sử dụng iOS và Android.

Có thể thấy, tạo hình các nhân vật trong DDay Mobile đều được xây dựng dựa trên hình mẫu các nhân vật trong WarCraft III cũ.

Xuyên suốt DDay mobile là câu chuyện về chiến đấu bảo vệ lãnh thổ, thực hiện các chiến dịch và tiêu diệt Boss. Nội dung game chú trọng hệ thống chính như chiêu mộ Hero, nuôi dưỡng và phối hợp các Hero để khai mở vận mệnh của từng Hero và vượt qua các nhiệm vụ.

Trang landing cũng hé mở 1 số hình ảnh Hero tiêu biểu trong DDay mobile. Có thể thấy hệ thống Hero trong DDAY mobile rất đa dạng và phong phú đến từ World of Warcraft và DotA. Mỗi Hero đều có câu chuyện cùng những kĩ năng riêng của mình. Game thủ cần hiểu rõ để có lựa chọn chiêu mộ Hero đúng đắn và vận dụng để khai mở định mệnh của Hero.

Landing: http://ddaymobile.com/landingpage

Fanpage: https://www.facebook.com/DdayVn