Game kỳ quặc Orcs Must Die! Unchained rục rịch thử nghiệm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/06/2014 10:00 AM

 
  thích
Cách đây ít lâu, GameK đã giới thiệu với các bạn độc giả về tựa game online lạ đời mang tên Orcs Must Die! Unchained. Dự kiến, NPH tựa game sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm giai đoạn closed beta của Orcs Must Die! Unchained vào ngày 27/06 tới đây.

Game kỳ quặc Orcs Must Die! Unchained rục rịch thử nghiệm 1

Tiếp nối theo thành công rực rỡ của những phiên bản lạ đời đi trước, 
Orcs Must Die! Unchained sẽ là game miễn phí đầu tiên dành cho nhiều người cùng chơi trong series Orcs Must Die từng hấp dẫn đông đảo game thủ. Mặc dù trò chơi sẽ kinh doanh dưới hình thức free to play, song những người yêu thích có thể được chơi trước phiên bản thử nghiệm với 3 mức đóng góp là 19,99$, 59,99$ và 149,99$, tất nhiên những founder đóng góp nhiều hơn sẽ có lợi thế nhất định.

Orcs Must Die! Unchained sẽ có gameplay kết hợp của nhiều thể loại, trong đó đặc biệt nhất phải kể tới thể loại Tower Defense đã làm nên tên tuổi của dòng game này, kết hợp thêm vào đó là MOBA và RPG. Trong game người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến lớn, yêu cầu bạn phải biết tấn công và phòng thủ đúng lúc.

Game kỳ quặc Orcs Must Die! Unchained rục rịch thử nghiệm 2


Mục tiêu chính của Orcs Must Die! Unchained là xây dựng cho mình một pháo đài trên lãnh thổ của quân địch, việc tiếp theo chính là bảo vệ đồng thời tấn công các vùng đất mới - khác hẳn với các phiên bản khác là game thủ chỉ có thủ và thủ. Người chơi sẽ phải kết hợp với đồng đội của mình để vừa tạo quân lính duy trì pháo đài bình an trước đợt tấn công của kẻ địch vừa phải tiến sâu và xa hơn thế nữa.

Game kỳ quặc Orcs Must Die! Unchained rục rịch thử nghiệm 3


Ngoài ra, các heroes trong trò chơi cũng được chia thành nhiều class có khả năng khác nhau giống như các game MOBA đương thời là tanker, gây Dam chính, sử dụng pháp thuật và hỗ trợ... Game thủ sẽ chọn phương hướng cho bản thân để phối hợp với đồng đội một cách thích hợp nhất.

Những ai hứng thú có thể tham khảo thông tin thêm và đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang chủ: https://www.orcsmustdie.com/

Game kỳ quặc Orcs Must Die! Unchained rục rịch thử nghiệm 4

Game kỳ quặc Orcs Must Die! Unchained rục rịch thử nghiệm 5