Game khủng The War of Genesis 4: Spiral Genesis sẽ mở cửa ngày 23/3

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2016 03:15 PM

Game online hàng khủng The War of Genesis 4: Spiral Genesis đã được hãng phát triển kiêm phát hành Softmax ấn định sẽ bắt đầu đợt open beta tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 23/3 tới.

Theo thông báo mới nhất, game online hàng khủng The War of Genesis 4: Spiral Genesis đã được hãng phát triển kiêm phát hành Softmax ấn định sẽ bắt đầu đợt open beta tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 23/3 tới đây. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.genesis4.co.kr/.

Cần chú ý rằng đây là tựa game chỉ dành cho người lớn, trên 18 tuổi (trước đây chỉ là trên 12 tuổi) do một số nội dung tương đối bạo lực trong trò chơi.

 

The War of Genesis 4: Spiral Genesis trailer.

The War of Genesis 4: Spiral Genesis là một trong số những cái tên được hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi thể loại MMORPG 3D vào thời điểm năm 2012. Tuy nhiên, sau một vài lần trì hoãn, phải mãi tới năm 2015 vừa qua trò chơi mới tiến hành thử nghiệm closed beta và sẽ chính thức mở cửa trong năm nay.

Một điểm khá đáng chú ý của tựa game này, đó là sự kết hợp giữa hai dòng nhập vai MMORPG và thẻ bài giống với Granado Espada trước đây, cho phép người chơi điều khiển các nhân vật khác nhau để chiến đấu và sưu tập thêm các nhân vật mới thông qua quá trình chơi game.

The War of Genesis 4: Spiral Genesis có cả một hệ thống gameplay khá hấp dẫn, cho phép bạn điều khiển nhiều nhân vật cùng một lúc. Tuy nhiên, gameplay của trò chơi chưa thực sự hấp dẫn bởi các quái vật trong game dường như có hơi nhiều máu khiến game thủ phải mất rất nhiều thời gian để giải quyết chúng.

Game cũng hơi thiếu tính thử thách khi bạn không thể điều khiển nhân vật của mình chạy né khỏi những kĩ năng diện rộng hay các đòn tấn công thông thường của đối thủ. Sự hạn chế trong việc micro nhân vật khiến người chơi không thể điều khiển các nhân vật tấn công tầm xa chạy giữ khoảng cách với tướng tank khi đánh boss.

Đồ họa của game thật sự tuyệt vời, tuy nhiên chính sự hoàn hảo quá mức như vậy lại là điểm yếu của The War of Genesis 4: Spiral Genesis khi mà tất cả nhân vật đều mang dáng vẻ như người mẫu thứ thiệt. Engine của game cũng khá cổ, khiến người chơi đôi khi cảm thấy khá nhàm chán bởi nhìn đâu cũng thấy sự lấp lánh, tráng lệ.

The War of Genesis 4: Spiral Genesis thu hút cả trăm ngàn người sau 2 ngày thử nghiệm