Game khủng long ARK: Survival Evolved ấn định thời điểm mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/08/2015 09:41 AM

Game online thế giới mở đồ hoạ tuyệt đẹp ARK: Survival Evolved đã ấn định mở cửa chính thức vào tháng 6 năm 2016 tới đây cho các hệ máy PC, Xbox One và PS4.

Theo thông báo mới nhất từ NSX thì game online thế giới mở đồ hoạ tuyệt đẹp ARK: Survival Evolved đã ấn định mở cửa chính thức vào tháng 6 năm 2016 tới đây cho các hệ máy PC, Xbox One và PS4. Tuy nhiên hiện tại game thủ vẫn có thể tham gia trò chơi này khá dễ dàng qua Steam trong đợt Early Access: http://store.steampowered.com/app/346110/.

 

ARK: Survival Evolved là một game online có thế giới ảo vô cùng rộng lớn và mang tính mở hoàn toàn khi game thủ sẽ được "chơi đùa" với những chú khủng long, bao gồm cả việc săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, xây dựng nhà cửa, đồ đạc...

Nhìn chung, tham gia vào ARK: Survival Evolved, game thủ sẽ được khám phá một thế giới cổ đại với các sinh vật huyền bí, rất nhiều điều cần khám phá và tất nhiên là hàng tỉ thứ việc phải làm để sinh tồn.

ARK: Survival Evolved - Game khủng long thú vị mới mở cửa

Không những có nội dung game hấp dẫn, ARK: Survival Evolved còn có nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt. Tất cả các loài khủng long đều được thiết kế sinh động đầy ấn tượng, thêm vào đó là các khu rừng nhiệt đới chi tiết, kỳ bí, hết sức thú vị.

ARK: Survival Evolved - Game khủng long thú vị mới mở cửa

Top 5 game online 'tự do' mới hay nhất hiện nay