Game không gian đỉnh Elite: Dangerous chính thức mở cửa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2014 11:00 AM

Elite: Dangerous là một game bắn súng trên không góc nhìn thứ 3 lấy bối cảnh chiến tranh vũ trụ.

Ở thời điểm hiện tại, những game thủ đã đặt mua trước tựa game không chiến đình đám Elite: Dangerous đã có thể tải game và thưởng thức game online đình đám này. Trong khi đó NPH tựa game cũng đã cho biết họ sẽ mở cửa Elite: Dangerous trong thời gian sớm nhất tới đây.

Sau giai đoạn closed beta lần thứ 2 diễn ra khá thành công, tựa game online Elite: Dangerous sẽ chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm tự do kể từ ngày 28/10 vừa qua. Có thể nói đây là một cơ hội rất tốt để những game thủ có thể trải nghiệm tựa game với bối cảnh vũ trụ này. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tham khảo thêm thông tin tại trang chủ: http://www.elitedangerous.com/ .

Elite: Dangerous là một game bắn súng trên không góc nhìn thứ 3 lấy bối cảnh chiến tranh vũ trụ. Tham gia vào game, người chơi sẽ được điều khiển một tàu chiến đấu trên vũ trụ rộng lớn. Để dễ hiểu lớn, lối chơi hay cách điều khiển trong Elite: Dangerous có một số điểm giống như những tựa game cùng thể loại như EVE Online, War Thunder hay Phi Đội.

Cơ hội thử nghiệm Elite: Dangerous đến gần game thủ Việt

Trên thực tế, lối chơi trong Elite: Dangerous đi theo hướng mô phỏng thực tế nhiều hơn so với những tựa game bắn súng thông thường. Điều này khiến cho việc điều khiển tàu trở nên khá "khó" đối với những người chơi mới, khi họ sẽ gặp khó khăn trong việc định hướng, di chuyển và đặc biệt là điều chỉnh tâm súng cho chuẩn để bắn trúng mục tiêu.

Cơ hội thử nghiệm Elite: Dangerous đến gần game thủ Việt

Các đặc điểm khác như tăng tốc khi di chuyển, giao diện tàu cũng khiến cho người chơi cảm nhận được rằng họ đang được điều khiển một con tàu vũ trụ thực sự vậy.Ngoài ra, Elite: Dangerous cũng sở hữu những yếu tố RPG khi người chơi có thể dùng tiền thưởng sau mỗi trận đấu để mua trang bị hay nâng cấp tăng sức mạnh cho vũ khí của mình.

Cơ hội thử nghiệm Elite: Dangerous đến gần game thủ Việt

Điểm nhấn trong Elite: Dangerous được giới thiệu là đưa người chơi vào một vũ trụ rộng lớn với hàng triệu ngôi sao, hành tinh lớn nhỏ. Điều này giúp cho người chơi mặc sức khám phá thế giới trong quá trình chơi.

>> Đánh giá Elite: Dangerous - MMO không chiến thú vị