Game hot Tree of Savior đã mở cửa bản quốc tế

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/03/2016 11:44 AM

 
  thích

Game online cực hot đến từ Hàn Quốc là Tree of Savior sẽ mở cửa server quốc tế trên hệ thống Steam vào 13 giờ ngày hôm nay 29/3 (giờ Việt Nam) dánh cho những người chịu trả phí mua founder pack.

Đúng theo dự kiến thì game online cực hot đến từ Hàn Quốc là Tree of Savior sẽ mở cửa server quốc tế trên hệ thống Steam vào 13 giờ ngày hôm nay 29/3 (giờ Việt Nam), chi tiết giờ giấc được đếm ngược tại đây. Được biết đây là cụm máy chủ dành riêng cho những người chịu trả phí mua founder pack, có 3 mức giá dành cho 3 server như sau:

Founder's Server : Exclusive Access 1 $49.99 (khoảng 1,2 triệu đồng)

Founder's Server : Exclusive Access 2 $29.99 (khoảng 660 ngàn đồng)

Founder's Server : Exclusive Access 3 $9.99 (khoảng 250 ngàn đồng)

Những người muốn chơi Tree of Savior miễn phí có thể đợi đến ngày 28/4 khi server chính thức mở cửa. Chi tiết, game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://treeofsavior.com/ hoặc trang steam: http://store.steampowered.com/app/372000/.

Nếu như bạn chưa biết, Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Một điểm thú vị là Tree of Savior có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job. Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.

Hàng khủng Tree of Savior bản quốc tế ấn định mở cửa ngày 28/4