Game hot Shroud of the Avatar chuẩn bị ra mắt bản chính thức

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/01/2016 03:11 PM

Game online thế giới mở hoành tráng Shroud of the Avatar đã tiến hành thử nghiệm cho phiên bản chính thức sẽ ra mắt cuối tháng 1 năm 2016 này.

Sau rất nhiều lần ra mắt các phiên bản thử nghiệm thì mới đây game online thế giới mở hoành tráng Shroud of the Avatar đã tiến hành thử nghiệm cho phiên bản chính thức sẽ ra mắt cuối tháng 1 năm 2016 này. Dự kiến đợt alpha test này sẽ kết thúc vào ngay ngày mai. Hiện tại game thủ quan tâm có thể nhanh chân tham gia ngay tại trang chủ: http://www.shroudoftheavatar.com/.

Trên thực tế, Shroud of the Avatar được phát triển bởi Richard Garrott, người còn được cộng đồng game thủ kỳ cựu thế giới biết đến với cái tên Lord British, người tạo ra series game nhập vai Ultima đình đám một thời.

Trên thực tế, đồ họa của Shroud of the Avatar chỉ dừng lại ở mức dễ nhìn, và dù là một tựa game online mới được ra mắt vào năm 2014 nhưng hình ảnh trong game vẫn có nhiều điểm bị mờ, chưa thực sự bóng mượt và chân thực.

Dẫu vậy, thế giới trong game được xây dựng theo hưởng mở, để cho người chơi có thể mặc sức khám phá. Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ trong game cũng không thực sự được chú trọng, và người chơi sẽ phải tự mình khám phá thế giới trong game.

Lối đánh trong Shroud of the Avatar khá đặc biệt khi là sự kết hợp giữa lối đánh hành động đi kèm một vài đặc điểm của những tựa game thẻ bài. Nhìn về tổng thể, lối đánh trong Shroud of the Avatar vẫn mang phong cách "target" quen thuộc, nhưng việc tung skill sẽ dựa trên việc lựa chọn những thẻ bài sẵn có được đặt trên thanh công cụ.

Thật vậy, người chơi sẽ có khoảng 10 thẻ bài được đặt trên thanh công cụ, lần lượt đánh dấu với các hot key từ 0-9, và điều đáng chú ý rằng sau mỗi lần tung ra skill, thẻ bài được sử dụng sẽ tự động thay đổi và chuyển sang một thẻ bài khác.

Shroud of the Avatar - Game online cổ điển nhưng cực hay