Game hot Lost Ark được nhiều NPH đàm phán mang về Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2014 03:29 PM

Game online cực hot Lost Ark đang được rất nhiều NPH lớn tại Việt Nam quan tâm đàm phán để mua về phát hành ở nước ta.

Được giới thiệu vào đầu G-Star 2014 vừa qua, game online Lost Ark đã tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Và ngay lập tức nhiều công ty nước ta đã tiến hành đàm phán để mua sản phẩm tiềm năng này về phát hành tại mảnh đất hình chữ S.

Tìm hiểu về Lost Ark - Bom tấn MMORPG xứ Hàn

Các công đoạn đàm phán mua Lost Ark đã bắt đầu từ khi một số công ty Việt Nam sang dự G-Star 2014 song cho đến thời điểm hiện tại thì thưng vụ vẫn chưa ngã ngũ. Chúng ta vẫn chưa biết đơn vị nào sẽ có được bản quyền của game online đình đám này.

Trước đây NSX Smilegate từng thu được thành công lớn tại thị trường Việt Nam với sản phẩm MMOFPS Đột Kích, do đó rất có thể hãng sẽ tiếp tục bán Lost Ark sang nước ta để tìm kiếm nguồn lợi nhuận lớn khác, từ một MMORPG.

Tìm hiểu về Lost Ark - Bom tấn MMORPG xứ Hàn

Quay trở lại với Lost Ark, trò chơi gây ấn tượng mạnh bởi phong cách chiến đấu đậm chất hành động và góc nhìn thứ 3 tương tự Diablo III vốn rất hot trong cộng đồng gamer nước nhà. Thêm vào đó là nền tảng đồ họa tuyệt vời dựa trên công nghệ Unreal Engine 3 tân tiến.

Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung chăm chút khá nhiều cho các cuộc chiến trong thế giới mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi khám phá thế giới này.

Tìm hiểu về Lost Ark - Bom tấn MMORPG xứ Hàn

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng.

Với những con boss trong thế giới mở, game thủ sẽ phải cân nhắc kĩ trước khi dám động vào chúng. Cũng sẽ có những khu vực của thế giới mở là các chiến trường để người chơi kiếm điểm cho guild hay tham gia vào các đấu trường PVE...

>> Tìm hiểu về Lost Ark - Bom tấn MMORPG xứ Hàn