Game hot Lord of Vermillion: Arena chuẩn bị mở cửa chính thức

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2015 11:00 AM

Đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam tham gia chơi Lord of Vermillion: Arena - Một sản phẩm cực kỳ độc đáo và thú vị.

Sau một thời gian thử nghiệm thì game online thể loại MOBA kết hợp thẻ bài cực hot Lord of Vermillion: Arena đã ấn định sẽ mở cửa rộng rãi open beta tại thị trường quê nhà Nhật Bản ngày 04/06 tới đây.

Lord of Vermillion: Arena - Game online mới hết sức hấp dẫn do Square Enix phát hành tại Nhật Bản. Điểm hấp dẫn nhất của sản phẩm này chính là cơ chế chiến đấu "lai" giữa MOBA 7 vs 7 và các loại tướng hỗ trợ bằng thẻ bài vô cùng độc đáo, cùng với đó là nền tảng đồ hoạ vô cùng ấn tượng.

Trong Lord of Vermillion: Arena, người chơi sẽ đứng vào một võ đài và sử dụng mana để triệu hồi các nhân vật với hàng loạt các kỹ năng riêng theo các thẻ bài mình sở hữu ra với mục đích hạ gục các đối thủ. Ngoài việc thu thập các loại card mới mạnh mẽ thì game thủ còn có thể chỉnh sửa, nâng cấp những gì mình đang sở hữu để tăng sức chiến đấu.

Game đỉnh Lord of Vermillion: Arena hé lộ video gameplay đầu tiên

Ngoài ra chúng ta cũng có thể đồ họa trong Lord of Vermillion: Arena cũng vô cùng ấn tượng, đặc biệt là các loại skill hết sức đẹp mắt, có thể khiến nhiều người cảm thấy choáng ngợp.

Trang chủ game: http://lova.jp/.

>> Đánh giá Lord of Vermillion: Arena - MOBA cực dị của Square Enix