Game hot Echo of Soul sẽ rộng mở cho gamer Việt ngày 28/5

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2015 10:00 AM

 
  thích

Echo of Soul ra mắt bản tiếng Anh là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam thử nghiệm.

Phiên bản tiếng Anh của game online hot Echo of Soul sẽ mở cửa rộng rãi open beta vào ngày 28/5, đây là cơ hội rất tốt cho game thủ Việt Nam tham gia chơi mà không gặp nhiều trở ngại cả về ngôn ngữ lẫn khóa IP.

 

Nếu như bạn chưa biết, Echo of Soul khá giống với TERA Online về cả đồ họa lẫn gameplay. Hơn thế nữa, thế giới trong game cũng được hứa hẹn sẽ xây dựng khá rộng lớn với gần 100 map đi kèm với 2000 nhiệm vụ khác nhau rải rác ở từng bản đồ. Hệ thống map phụ bản với những con Boss đồ sộ cho phép tối đa 20 người cùng lúc.

Ngoài ra thì một đặc điểm rất đáng chú ý khác trong Echo of Soul là chính là hệ thống Soul System khi cho phép người chơi sử dụng các Chaos Soul thu lượm từ việc đánh quái, đánh Boss để tăng điểm Stats cho nhân vật. Game hiện có 4 class nhân vật là Warrior, Guardian, Rogue và Sorceress. Mỗi class sẽ có những đặc điểm sức mạnh và skill riêng biệt.

Những game thủ quan tâm tới Echo of Soul có thể đăng ký tài khoản và tìm hiểu thêm tại trang chủ game: http://www.echoofsoul.us/.

>> Đánh giá Echo of Soul - Game nhập vai đỉnh cho game thủ Việt