Game hot Devilian thử nghiệm lần 2 ngay ngày mai

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/10/2015 02:21 PM

Tựa game online mang phong cách Diablo thú vị Devilian đã ấn định khởi động giai đoạn closed beta lần thứ 2 vào ngay ngày mai 29/10

Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm đầu khá thành công, tựa game online mang phong cách Diablo thú vị Devilian đã ấn định khởi động giai đoạn closed beta lần thứ 2 vào ngay ngày mai 29/10, đợt test này sẽ kéo dài tới ngày 2/11. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tìm kiếm thêm thông tin tại trang chủ: http://www.deviliangame.com/en/.

Nếu như bạn chưa biết về Devilian thì: ngoài việc sở hữu nền đồ họa cùng cơ chế điều khiển, chiến đấu giống như Diablo III , các map phụ bản (dungeons) của game cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý hơn là game sẽ học tập Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự.

Là một tựa game khóa góc nhìn, Devilian cung cấp một khung hình tương đối to, giúp người chơi có thể dễ dàng bao quát khung cảnh. Một điểm cộng khác của Devilian chính là việc kể cả khi có nhiều quái vật, NPC... tụ tập tại một điểm, người chơi cũng không bị rối mắt.

Như đã nói ở trên, cơ chế điều khiển và gameplay của Devilian khá giống với Diablo III . Người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải hay bằng các phím ASWD, đồng thời tung skill bằng hot key.

Điểm khác biệt duy nhất trong cơ chế điều khiển của Devilian so với Diablo III là việc không cho phép người chơi đặt thêm 2 skill cho 2 phím chuột trái và phải, thay vào đó, người chơi chỉ có thể tung ra skill bằng các phím hot key.

Toàn cảnh Devilian - Game hành động phong cách Diablo đợt thử nghiệm