Game hot Devilian chuẩn bị ra mắt bản tiếng Anh?

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2015 10:00 AM

 
  thích

Devilian phiên bản tiếng Anh nhiều khả năng sẽ được Trion Worlds phát hành trong thời gian tới đây.

Theo thông tin mới nhận thì hãng Trion Worlds nhiều khả năng sẽ phát hành game hành động thú vị mang phong cách Diablo 3 đến từ Hàn Quốc là Devilian ra quốc tế với phiên bản tiếng Anh. Hiện tại trang teaser của trò chơi đã xuất hiện tại địa chỉ: http://devilinsideyou.com/en/.

Nếu như bạn chưa biết về Devilian thì: ngoài việc sở hữu nền đồ họa cùng cơ chế điều khiển, chiến đấu giống như Diablo III, các map phụ bản (dungeons) của game cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý hơn là game sẽ học tập Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự.

 

Là một tựa game khóa góc nhìn, Devilian cung cấp một khung hình tương đối to, giúp người chơi có thể dễ dàng bao quát khung cảnh. Một điểm cộng khác của Devilian chính là việc kể cả khi có nhiều quái vật, NPC... tụ tập tại một điểm, người chơi cũng không bị rối mắt.

Như đã nói ở trên, cơ chế điều khiển và gameplay của Devilian khá giống với Diablo III. Người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải hay bằng các phím ASWD, đồng thời tung skill bằng hot key.

Điểm khác biệt duy nhất trong cơ chế điều khiển của Devilian so với Diabli III là việc không cho phép người chơi đặt thêm 2 skill cho 2 phím chuột trái và phải, thay vào đó, người chơi chỉ có thể tung ra skill bằng các phím hot key.

Dẫu vậy, số lượng skill mà nhân vật trong Devilian có thể sử dụng lên đến hàng chục chứ không bị giới hạn là 4 skill trên thanh công cụ như trong Diablo III.

Devilian - Bản sao Diablo III được đàm phán về Việt Nam

Devilian - Bản sao Diablo III được đàm phán về Việt Nam