Game hot Crowfall thu được 17 tỷ đồng chỉ trong 4 ngày

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/02/2015 11:25 AM

 
  thích

Dự án game online Crowfall nhanh chóng thu được số tiền quyên góp 17 tỷ đồng chỉ trong 4 ngày giới thiệu trên kickstarter.

Trước đây chúng tôi đã từng đưa tin về việc dự án game online Crowfall đã tiến hành quyên góp với mục tiêu kỷ lục lên tới 800.000 USD, tương đương khoảng 17 tỷ VNĐ. Tưởng chừng như con số này là quá lớn và nhóm phát triển sẽ chẳng thể nào thành công, tuy nhiên chỉ sau vỏn vẹn có 4 ngày, số tiền khổng lồ kể trên đã được hoàn thành.

 

Đây có thể xem là một sự ngạc nhiên khi dự án game online này nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng game thủ. Tuy nhiên nếu như bạn xem qua về các bản demo hay video gameplay của Crowfall thì sẽ hiểu được nguyên nhân tại sao tựa game này lại được mong đợi như vậy.

Crowfall: Throne War được nhào nặn bởi Gordon Walton - Nhà sản xuất của các tựa game online nổi tiếng như Ultima Online hay mới đây nhất là Star Wars: The Old Republic...

Bên cạnh đó, Crowfall sở hữu nền đồ họa đẹp và bắt mắt, bên cạnh lối đánh hành động non-target. Đặc biệt hơn, đúng như tên gọi Crowfall đưa người chơi vào thế giới mở rộng lớn, nơi người chơi sẽ được tự do tranh đấu, xây dựng thế lực của riêng mình.

Sốc với game online đòi quyên góp 17 tỷ đồng

Bối cảnh trong Crowfall được xây dựng theo phong cách thần thoại Châu Âu quen thuộc, khi loài người chung sống bên cạnh sự tồn tại của các chủng tộc khác như Orc, Elf...

Điểm đặc sắc trong Crowfall đến từ việc bên cạnh lối chơi thông thường như các MMORPG khác, người chơi sẽ được tự do chiếm đất, đồng thời xây dựng nhà cửa, thành quách cho chính bang hội của mình. Ngoài ra, thế giới rộng lớn với nhiều con Boss khổng lồ, những dungeon bí ẩn... cũng là nội dung hấp dẫn cho game thủ thỏa sức khám phá.

>> Sốc với game online đòi quyên góp 17 tỷ đồng