Game hot Civilization Online bước vào thử nghiệm lần cuối cùng

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2015 10:00 AM

Game online chiến thuật kết hợp nhập vai Civilization Online đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng kéo dài tới ngày 18/7 tới.

Đúng như dự kiến, game online chiến thuật kết hợp nhập vai Civilization Online đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng kéo dài tới ngày 18/7 tới và dự kiến trò chơi sẽ mở open beta sau đó không lâu. Cần chú ý đây là phiên bản Hàn Quốc, còn các phiên bản khác vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt chính xác. Game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ: https://civ.xlgames.com/.

 

Nếu như bạn chưa biết, người chơi Civilization Online sẽ phải bắt đầu như một vị lãnh chúa nhỏ, cùng nâng cấp thành trì của mình để phát triển thế lực, cũng như chiến đấu cho vinh quang của vương quốc mình. 3 thế lực chính trong game vẫn là các quốc gia quen thuộc của thời cổ đại, lần lượt là Roma, Trung Quốc và Ai Cập.

Yếu tố chiến thuật được thể hiện rõ trong Civilization Online khi bạn sẽ phải nâng cấp thành trì, cũng như tiến hành các công việc khai khoáng, thu hoạch mùa màng để lấy tài nguyên về phát triển cho thành trì của mình.

Civilization Online ấn định ngày thử nghiệm lần cuối

Tuy nhiên, việc nâng cấp thành trì chỉ có tác dụng giúp tăng sức mạnh của nhân vật, trong khi đặc điểm chính của game vẫn đi theo hướng nhập vai khi người chơi có thể luyện level và trang bị cho các nhân vật của mình.

Tất nhiên, người chơi Civilization Online sẽ đóng vai trò như một vị lãnh chúa và có thể sở hữu đầy đủ các nhân vật trong game, lần lượt cho các nhân vật này học những nghề như Warrior, Knight, Archer, Gunner... và trang bị vũ khí, giáp trụ, phụ kiện cho các nhân vật của mình để tăng sức mạnh.

Game nhập vai chiến thuật Civilization Online đến gần game thủ Việt