Game hot Chronicle: RuneScape Legends mở cửa thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2015 02:26 PM

 
  thích

Game online nhập vai kết hợp thẻ bài hấp dẫn Chronicle: RuneScape Legends đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta.

Sau một thời gian chuẩn bị thì hôm nay game online nhập vai kết hợp thẻ bài hấp dẫn Chronicle: RuneScape Legends đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta. Hiện tại những người quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.rschronicle.com/.

Được biết, Chronicle: RuneScape Legends sẽ chính thức mở cửa trong năm 2016 tới đây và tựa game này được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi. Do đó những gamer yêu thích thể loại thẻ bài nhập vai có thể tham gia ngay từ bây giờ để không bị 'bỡ ngỡ' khi trò chơi ra mắt chính thức.

 

Chronicle: RuneScape Legends Enters Closed Beta Today.

Tương tự như HearthStone, Chronicle: RuneScape Legends cũng là một game online thẻ bài được xây dựng dựa trên thế giới của một trò chơi khác, nếu HearthStone là World of Warcraft thì Chronicle: RuneScape Legends chính là RuneScape. Một điểm chung nữa là cả 2 trò chơi này đều vận hành đa nền trên các hệ máy như PC, Mobile, Tablet...

Chronicle: RuneScape Legends đưa game thủ tới một thế giới game thẻ bài hoàn toàn khác biệt cả về đồ họa lẫn gameplay. Theo đó người chơi sẽ được thưởng thức các tính năng độc đáo có một không hai như tự tạo ra cuộc phiêu lưu của bản thân, thực hiện nhiệm vụ và chứng tỏ cho cả thế giới thấy sự mạnh mẽ của bản thân.

Đồ họa đẹp mắt cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua của Chronicle: RuneScape Legends khi toàn bộ thế giới game được xây dựng trên nền tảng 3D. Các loại quái sẽ đánh nhau theo phong cách thực hơn và được 'thả' vào một bản đồ riêng, đầy những cạm bẫy và ma thuật để giành chiến thắng cho chủ nhân.

Tất nhiên, một game thẻ bài hấp dẫn không thể thiếu được yếu tố đa dạng về quân, phép thuật cũng như bẫy, chắc chắn Chronicle: RuneScape Legends mang lại cho người chơi những thú vị riêng khi bạn được 'chạm tay' vào sản phẩm.

Chronicle: RuneScape Legends - Game thẻ bài hấp dẫn sắp thử nghiệm