Game hot Camelot Unchained chuẩn bị mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/10/2015 12:07 PM

 
  thích

Game online thế giới mở rất thú vị Camelot Unchained dự kiến sẽ mở cửa vào cuối năm 2015 này.

Theo thông tin mới nhận, game online thế giới mở rất thú vị Camelot Unchained dự kiến sẽ mở cửa vào cuối năm 2015 này, sớm hơn đôi chút so với thời điểm ấn định ban đầu là đầu năm 2016 tới. Hiện tại game thủ có thể tham khảo tại trang chủ: http://camelotunchained.com.

Nếu như bạn chưa biết thì Camelot Unchained là một hiện tượng trên KickStarter thời gian gần đây, trò chơi hứa hẹn đem tới cho game thủ những điều mới mẻ trong thế giới ảo, điển hình nhất chính là hệ thống class chẳng giống ai và sự tự do thoải mái muốn làm gì thì làm.

Camelot Unchained cũng được phát triển bởi Mark Jacobs, cha đẻ của tựa game Dark Age of Camelot nổi tiếng một thời. Đây chính là lý đo mà trò chơi này trở nên rất hot ngay từ thời điểm đầu tiên xuất hiện dự án.

Bên cạnh đó, game thủ cũng vô cùng thích thú trước viễn cảnh các màn PvP nảy lửa sẽ diễn ra liên tục, đầy thú vị với rất nhiều skill ấn tượng. Hơn nữa thì những cuộc đối đầu này không diễn ra một cách đơn lẻ mà có quy mô theo diện rộng, như một cuộc chiến chiếm đất lớn giữa các quốc gia vậy.

Một phần không thể bỏ qua của Camelot Unchained chính là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt, vẽ lên một thế giới ảo nhưng vô cùng thực tế, chi tiết và có thể tương tác dễ dàng.

Loạt game online sắp thử nghiệm rất hot đầu tháng 10