Game hot Cabal 2 bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/05/2015 12:00 PM

 
  thích

Hiện tại những người yêu thích Cabal 2 đã có thể đăng ký tài khoản dễ dàng tại trang chủ.

Theo thông báo mới nhất thì game online hot Cabal 2 đã chính thức bước vào giai đoạn closed beta lần cuối kéo dài từ hôm nay 14/5 đến 17/5. Tuy nhiên những game thủ muốn tham gia cần có code kích hoạt, có thể tham khảo thêm tại trang chủ game: http://cabal2.estgames.com/.

Về đồ họa, dù không thực sự bóng mượt, bắt mắt như nhiều tựa game online khác nhưng Cabal 2 vẫn tạo cho người chơi cảm giác chân thực khi bước vào thế giới trong game. Các bối cảnh, nhân vật, quái vật, công trình... đều được thiết kế tỉ mỉ, và đặc biệt là màu sắc đơn giản, không quá sặc sỡ giúp người chơi không quá bị "lóa" khi trải nghiệm game.

Cơ chế chiến đấu trong Cabal 2 vẫn đi theo lối target quen thuộc. Tuy nhiên, các skill của nhân vật trong game lại được đánh theo nhiều nhịp, thường khoảng từ 3-4 nhịp liên tục và đi kèm hiệu ứng đặc biệt khiến quái vật bị giật và không thể đánh trả.

Bên cạnh đó, cơ chế combo các skill với nhau để "Chain Attack" để tăng lượng sát thương từ Cabal 1 vẫn được đưa vào để tăng độ thu hút. Thay vì liên tục spam các skill liên tục như những tựa game online khác, người chơi sẽ buộc phải kết hợp các skill với nhau theo nhịp để tăng lượng sát thương. Đây cũng là điểm độc đáo và đặc biệt nhất của Cabal 2 so với những tựa game online nhập vai cùng thể loại khác.

>> Chơi thử Cabal 2 server quốc tế, món quà đầu hè cho gamer Việt