Game hot Archlord II khoe gameplay hành động ấn tượng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/05/2014 10:30 AM

Để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm sẽ bắt đầu trong thời gian tới, Webzen đã tung ra một video gameplay hết sức ấn tượng của Archlord II - game online hot sắp ra mắt phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường châu Âu.


Hiện tại game thủ trên toàn thế giới nói chung cũng như game thủ Việt nói riêng đã có thể đăng ký tài khoản cho đợt thử nghiệm closed beta của Archlord II, giai đoạn đăng ký tài khoản đã bắt đầu từ 15/04 và sẽ kết thúc vào ngày 15/05 tới đây. Như vậy chúng ta vẫn còn nhiều cơ hội để tạo cho mình một account chơi game tại địa chỉ: http://archlord2.com.
 
Game hot Archlord II khoe gameplay hành động ấn tượng 1


Trong Archlord II, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 2 phe là Aimhigh (Đại diện cho Ánh Sáng) and Demolition (Đại diện cho Bóng Tối). Ngoài ra tất cả các nhân vật sẽ sử dụng được tất cả các loại vũ khí tùy ý, không chia thành bất cứ class nào - điều này có nghĩa người chơi được toàn quyền quyết định xây dựng hướng phát triển cho "con cưng" của mình theo ý thích mà khỏi phải bận tâm tới những giới hạn của lớp nhân vật.
 
Game hot Archlord II khoe gameplay hành động ấn tượng 2

Điểm hấp dẫn người chơi nhất của Archlord II có lẽ chính là màn PvP cực sôi động với rất nhiều chế độ so tài khác nhau là 5vs5, 10vs10, 20vs20 và cả công thành chiến.

Game hot Archlord II khoe gameplay hành động ấn tượng 3