Game hot Albion Online tiếp tục mở thử nghiệm ngày 26/1 tới

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/01/2015 01:50 PM

Phong cách đồ họa, góc nhìn và các chiêu thức tấn công, đánh đấm của Albion Online mang đặc trưng từng thấy ở dòng game nổi tiếng Diablo.

Theo thông tin mới được công bố thì game online nhập vai đa nền Albion Online sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 26/01 tới. Tuy nhiên đợt Winter Alpha Test này chỉ dành cho những người ủng hộ trò chơi, đã từng mua các gói founder pack lần lượt là Veteran ($29.95), Epic ($49.95), Legendary ($99.95). Chi tiết, các bạn game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://albiononline.com/.

Phong cách đồ họa, góc nhìn và các chiêu thức tấn công, đánh đấm của Albion Online thực tế không mang nhiều tính sáng tạo, game thủ có thể thấy sự quen thuộc đặc trưng từng thấy ở dòng game nổi tiếng Diablo vốn rất phổ biến trong các game online ngày nay. Thế nhưng các tính năng trong trò chơi lại vô cùng đặc biệt và khiến gamer phải mày mò tìm hiểu khá lâu.

AlbionAlpha8

Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình... Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện "pay - to - win" (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn!

AlbionAlpha11

Lối chơi của Albion Online sẽ tập trung khá nhiều về phần PvP, khi game thủ sẽ được lựa chọn khá tự do những mục tiêu để tấn công và cướp những món đồ có giá trị mà những người chơi khác đang sở hữu. Đừng quên một điều, bạn có thể làm gì với game thủ khác, họ hoàn toàn có thể làm được điều tương tự với bạn.

>> Những game online được game thủ Việt gắn bó suốt cả năm qua