Game hoạt hình thú vị Astral Realm chuẩn bị thử nghiệm đầu tháng 6

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/05/2015 02:00 PM

 
  thích

Trong đợt test này, Astral Realm sẽ có một vài thay đổi trong gameplay, đồng thời mở thêm một số nội dung mới để game thủ trải nghiệm thêm.

Theo thông báo mới nhất từ NSX X-Legend Entertainment thì game online đồ hoạ hoạt hình thú vị Astral Realm sẽ khởi động giai đoạn thử nghiệm closed beta đợt tiếp theo vào đầu tháng 6 tới, cụ thể là vào ngày 04/06. Trong đợt test này, tựa game sẽ có một vài thay đổi trong gameplay, đồng thời mở thêm một số nội dung mới để game thủ trải nghiệm thêm.

Trò chơi lấy bối cảnh 2 chủng tộc thuộc Star Clan nảy sinh mâu thuẫn vì có những cái nhìn mới về tương lai và thờ cúng những vị thần khác nhau. Sau một thời gian "va chạm" dẫn tới xung đột không thể giải quyết, một cuộc chiến tranh là Astral War xảy ra và tiếp đó chính là thời kỳ thế giới bị tàn phá của Astral Realm.

Trong Astral Realm, game thủ sẽ lựa chọn 1 trong các class là Swordsman, Wizard, Ranger, Hunter, Paladin, Sage, Assassin, Gladiator, và Sorcerer. Trò chơi đưa ra một hệ thống nhân vật hết sức đặc biệt khi người chơi có thể chuyển qua lại giữa các lớp mà không cần phải train lại từ đầu.

Phong cách chiến đấu của Astral Realm hết sức đặc biệt với tính năng “killer move”, game thủ sẽ tung ra các đòn đánh mang tính "kết liễu" đối thủ khi tích tụ đủ điểm năng lượng nhất định. Bên cạnh đó thì những con quái vật trong game cũng sở hữu chiêu đặc biệt riêng để... đá đít nhân vật của bạn.

Ngoài ra tựa game này còn có rất nhiều tính năng độc đáo khác như ngôi nhà di động với đủ các tiện nghi như nơi ở, bếp nấu nướng ăn uống, nhà thuốc... Astral Realm cũng có các mini game để giải trí là câu cá, trồng cây, may vá... bên cạnh việc chiến đấu mệt nhọc.

>> Đánh giá Astral Realm - Game hành động cực đỉnh từ Đài Loan