Game hoạt hình Luna: Moonlight Thieves Group sẽ mở cửa đầu năm 2015

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2015 10:00 AM

Game online hoạt hình thú vị Luna: Moonlight Thieves Group sẽ chính thức mở cửa open beta vào ngay nửa đầu năm 2015 này.

Theo thông báo mới nhất từ phía Webzen thì game online hoạt hình thú vị Luna: Moonlight Thieves Group sẽ chính thức mở cửa open beta vào ngay nửa đầu năm 2015 này, tức là trong khoảng 1 tháng rưỡi nữa game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản hoàn thiện của game.

Khi được giới thiệu lần đầu, trò chơi đã gây ấn tượng mạnh với phong cách đồ họa hoạt hình đẹp mắt và đặc biệt là game thủ sẽ được trải nghiệm những màn PvP đỉnh cao giữa các bang phái hùng mạnh trên toàn cõi ảo. Các trận đánh sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn bởi Luna: Moonlight Thieves Group áp dụng hình thức chiến đấu non-target đậm chất hành động.

Theo tiết lộ từ NSX thì tạo hình nhân vật trong Luna: Moonlight Thieves Group hoàn toàn được thiết kế bằng tay, tạo ra những đường nét hết sức độc đáo.

Trong Luna: Moonlight Thieves Group, game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 6 class riêng biệt, các nhân vật sẽ lựa chọn 13 loại vũ khí chính và 7 loại vũ khí phụ, thêm vào đó là một số loại đặc biệt do game thủ tự tạo ra trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

>> Luna: Moonlight Thieves Group - Game siêu dễ thương ấn định ngày ra mắt