Game 'hoài cổ' Linkrealms sẽ mở cửa thử nghiệm tháng 3 tới

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2016 03:12 PM

Game online thế giới mở siêu 'hoài cổ' Linkrealms đã ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access vào tháng 3/2016 tới.

Theo thông tin mới nhận, game online thế giới mở siêu 'hoài cổ' Linkrealms đã ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access vào tháng 3/2016 tới. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đi kiếm beta key được phát ngẫu nhiên hoặc đơn giản hơn là mua founder pack để được tham gia đợt test này. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.linkrealms.com/.

 

Linkrealms - Official Trailer.

Linkrealms là một MMORPG khá dị khi sở hữu nền đồ họa cũ kĩ, giống như các tựa game được sản xuất từ những năm 1990, và mang phong cách của... Diablo I. Tuy nhiên điều này cũng giúp trò chơi vận hành mượt mà trên hầu hết các loại máy tính từ đời cũ tới đời mới và game thủ có thể đi khắp thế giới ảo một cách thoải mái.

Với phong cách chơi thế giới mở, các nhân vật trong Linkrealms sẽ phát triển hoàn toàn theo định hướng và ý muốn của game thủ, không hề có giới hạn nào trong việc phân chia class hay kỹ năng... Người chơi hoàn toàn có thể tuỳ ý làm những gì mình thích trong thế giới ảo.

Điều đặc biệt là trong Linkrealms, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 2 server khác nhau, 1 server thuần PvP và 1 server thuần PvE. Tất nhiên, các bản đồ và phụ bản trong 2 server đều được thiết kế khác nhau, khiến người chơi phải trải nghiệm ở cả 2 thế giới này.

Một điều khá khắc nghiệt mà game thủ cần lưu ý khi chơi trong server PvP, đó là mặc dù người chơi có thể thỏa thích tấn công lẫn nhau ngoài bản đồ, nhưng khi bị chết, các loại trang bị hay tiền bạc bạn đang mang trên người sẽ bị rơi sạch ra ngoài, đồng nghĩa với việc chỉ cần sơ sẩy một chút là mất tất cả.

Top game online đáng trông đợi nhất Việt Nam quý I/2016