Game hành động Elite Lord of Alliance chuẩn bị thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/10/2015 11:10 AM

Game online hành động hot Elite Lord of Alliance (ELOA) sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu cho phiên bản tiếng Anh vào ngày 13/10 tới đây.

Theo thông tin mới nhận, game online hành động hot Elite Lord of Alliance (ELOA) sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu cho phiên bản tiếng Anh vào ngày 13/10 tới đây. Hiện tại game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ trò chơi: http://eloa.webzen.com/en.

 

ELOA Initial Beta Trailer

Nếu như bạn chưa biết thì Elite Lord of Alliance là sản phẩm do đội ngũ Npicsoft (Hàn Quốc) phát triển và Webzen phát hành bản quốc tế. Trò chơi có lối chơi khá giống với Diablo III, từ đồ họa đến cơ chế điều khiển, với góc nhìn khóa cố định giúp người chơi dễ dàng nắm bắt khung hình.

Cơ chế chiến đấu trong Elite Lord of Alliance đi theo hướng target (point & click) quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột vào mục tiêu, sau đó lần lượt bấm skill trên hot bar. Tuy nhiên, bên cạnh hệ thống skill thông thường, ELOA còn giới thiệu đến game thủ cơ chế chiến đấu "đổi vũ khí".

Khi ngay trong lúc ra đòn, người chơi có thể chuyển nhanh sang các món vũ khí khác để để lấy được những skill mới, giúp họ có thể tung ra các đòn đánh liên tục. Cơ chế chiến đấu cho phép đổi vũ khí liên tục trong Elite Lord of Alliance khiến cho nhịp độ tung đòn được đẩy lên khá cao, các đòn đánh được tung ra liên tục, dồn dập giúp người chơi cảm thấy "đã tay" hơn.

Một điểm đáng chú ý khác rằng nhiều skill trong Elite Lord of Alliance không chỉ đơn thuần có tác dụng gây sát thương, mà còn đi kèm thêm hiệu ứng làm choáng, đẩy lùi, đánh ngã quái vật... giúp nhân vật chiếm được lợi thế.

Game thủ nước ngoài 'tá hoả' trước vụ kiện bản quyền hài hước