Game hành động chặt chém ấn tượng Endless Fury đã mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/05/2014 11:33 AM

 
  thích
Mới đây game online nhập vai thể loại chặt chém màn hình ngang Endless Fury đã chính thức mở cửa thông qua cổng Game321, những người quan tâm có thể tạo tài khoản và chơi ngay tại trang web: http://go.game321.com/pr_ef.htm. Điểm hấp dẫn của trò chơi chính là game thủ có thể thoải mái thử nghiệm và tạo ra những đòn combo không giống ai.

Game hành động chặt chém ấn tượng Endless Fury đã mở cửa 1

Trong Endless Fury, người chơi sẽ vào vai một chiến binh trẻ thuộc một tổ chức bí mật với nhiệm vụ lật lại công lý. Trên con đường phiêu lưu trong thế giới ảo, game thủ sẽ gặp rất nhiều loại quái vật khác nhau, phải thực hiện một số quest thú vị và đối mặt với những con trùm khó nhằn... nhưng đặc biệt hơn cả chính là tính năng PvP tuyệt vời.

Game hành động chặt chém ấn tượng Endless Fury đã mở cửa 2

Khác với nhiều sản phẩm cùng thể loại - nơi game thủ chỉ phải nối các skill sẵn có thành combo, Endless Fury đem lại cho người chơi khả năng sáng tạo hơn nhiều khi chúng ta còn phải chọn lựa các cách di chuyển để kết hợp với đòn đánh, làm nên phong cách chơi hành động thời gian thực vô cùng ấn tượng. Nếu như tạo được đòn combo đủ dài, game thủ có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào trong trò chơi, ngay cả những người nạp tiền để trở nên mạnh mẽ.

Game hành động chặt chém ấn tượng Endless Fury đã mở cửa 3

Game hành động chặt chém ấn tượng Endless Fury đã mở cửa 4