Game hành động Bound of Flame chuẩn bị mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/01/2014 10:36 AM

Với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, Bound of Flame là game online hành động đa nền cực hot hiện nay.

Mới đây, game online hành động tuyệt đẹp Bound of Flame đã chính thức ra mắt trang chủ tại địa chỉ: http://boundbyflame.com/?rub=home. Cùng với đó, trò chơi hứa hẹn sẽ ra mắt trên thị trường vào ngay quý I năm 2014 này. Dự kiến game online này sẽ có phiên bản dành cho khá nhiều hệ máy, bao gồm cả PC, PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox 360.
 
Trailer game.
 
Bound of Flame do Focus Home Interactive và Spiders Studio đồng phát triển, trò chơi có cốt truyện hết sức kỳ bí với một thế giới u tối, nơi con người buộc phải lựa chọn đi theo chính nghĩa với sức lực yếu ớt, phải phụ thuộc vào cơ trí xảo diệu để tiêu diệt quái vật, tiếp tục sinh tồn, hoặc bán mình cho quỷ dữ để đổi lấy sức mạnh siêu nhiên, thống trị thế giới.
 
Game hành động Bound of Flame chuẩn bị mở cửa 1

Thực tế thì Bound of Flame trao toàn bộ quyền quyết định cho gamer, chính người chơi sẽ quyết định xem nhân vật của mình sẽ đi theo chiều hướng nào bằng các hành động, pháp thuật sử dụng chứ không phải chọn sẵn từ đầu. Cùng với đó là lối chiến đấu non-target ấn tượng, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới trên thị trường game online thế giới.
 
Game hành động Bound of Flame chuẩn bị mở cửa 2

Game hành động Bound of Flame chuẩn bị mở cửa 3

Game hành động Bound of Flame chuẩn bị mở cửa 4

Game hành động Bound of Flame chuẩn bị mở cửa 5