Game hành động ấn tượng Hounds mở cửa thử nghiệm

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2015 11:00 AM

Điều đặc biệt là Hounds đã ra mắt phiên bản quốc tế, cho phép game thủ tham gia thoải mái

Vốn là một game online bắn súng góc nhìn thứ 3 hết sức ấn tượng đến từ Hàn Quốc, Hounds đã rất hot đối với game thủ Việt ngay từ khi được tung ra thị trường. Tuy nhiên do bị khóa IP cũng như việc đăng ký tài khoản chơi game tại xứ sở Kim Chi khá là khó khăn nên dần dà trò chơi đã bị chìm dần. Tuy nhiên mới đây, phiên bản tiếng Anh của tựa game đầy ấn tượng này đã chính thức ra mắt, cho phép game thủ thưởng thức một cách tự do.

Hounds - Game kinh dị hợp với game thủ Việt 1

Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ tiếng Anh của Hounds tại địa chỉ http://www.houndsonline.com/en/

Hounds - Game kinh dị hợp với game thủ Việt 2

Nhìn chung rào cản ngôn ngữ là phần khó khăn nhất đối với gamer Việt trong việc tiếp cận Hounds, song vì là một game online bắn súng nên nội dung không quan trọng cho lắm và người chơi chỉ cần mày mò vài lần để tìm cách tạo phòng, kết bạn nhằm tham gia PvE hay PvP mà thôi. Tất nhiên phần tăng skill cho nhân vật cũng là một rào cản khá khó, cần thử nghiệm nhiều lần.

Hounds Gameplay Trailer

Theo nhiều game thủ thì mặc dù mang danh là game bắn súng nhưngHounds lại có lối chơi kết hợp đậm chất nhập vai với class nhân vật đặc trưng và nhiều skill hỗ trợ (hiện tại có 4 class với bảng skill riêng biệt), tạo cảm giác rất thú vị:

"Party đi coop hay đi zombie làm nhiệm vụ trò này gồm 6 người, mà phải có 5 lá thư mới cho lập phòng. Mình đi chế độ hard của nó khó quá, do không phối hợp mới nhau. Mỗi class trong này có skill riêng, nhân vật mình đang chơi có hồi máu cho team, có class đặt súng máy abc... đang tìm hiểu dần. Đồ đạc trên người kiếm qua đi coop cũng có tím, xanh lá đủ cả như game MMORPG".

Dù vậy, phong cách chiến đấu của Hounds vẫn đậm chất hành động bởi màn bắn súng rất đã tay bởi lượng zombie xuất hiện rất đông đảo. Ngoài ra gamer còn được trải nghiệm cảm giác chặt chém hay đặc biệt là chiêu dùng khiên "đè" quái xuống và "xử" chúng - hết sức ấn tượng, hiếm có trong bất kỳ game bắn súng kinh dị online nào.

>> Top game online hành động phải thử qua trong tháng 04