Game Hàn tuyệt đẹp Icarus Online chuẩn bị thử nghiệm lần cuối

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/10/2013 10:00 AM

WeMade Entertainment đã công bố giai đoạn thử nghiệm Closed Beta lần cuối cùng của Icarus sẽ bắt đầu từ ngày 23/10 tới.

Sau khi Icarus bị trì hoãn nhiều năm trời, mới đây nhà phát triển game WeMade Entertainment đã công bố giai đoạn thử nghiệm Closed Beta lần cuối cùng của tựa game này sẽ bắt đầu từ ngày mai 23/10 và kéo dài trong 1 tuần tới ngày 29/10. Sử dụng engine đồ họa đình đám CryEngine 3, có thể nói Icarus chắc chắn sẽ nằm trong danh sách những tựa game online có đồ họa đẹp nhất thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng ra mắt trong năm 2013.
 
 
Điểm khác biệt lớn nhất của Icarus với những tựa game nhập vai khác đang có trên thị trường chính là hệ thống chiến đấu trên cao, sử dụng thú cưỡi làm hỗ trợ. Nhà phát triển tựa game cho biết họ thử nghiệm chi tiết này ngày trong quá trình phát triển game, với mục đích tạo ra một Icarus khác biệt so với những tên tuổi khác.
 
Game Hàn tuyệt đẹp Icarus Online chuẩn bị thử nghiệm lần cuối 1

Mặc dù có nền tảng đồ họa vô cùng ấn tượng với thiết kế nhân vật tuyệt đẹp, cử động mượt mà, hiệu ứng skill tuyệt mỹ và môi trường tuyệt vời nhưng cơ chế chiến đấu của Icarus lại đi theo trường phái "cổ điển" là point and click (chỉ và đánh) chứ không phải là lối đánh đậm chất hành động non - target (không mục tiêu) như xu thế của các game online bom tấn mới ra mắt gần đây.
 
 
Game Hàn tuyệt đẹp Icarus Online chuẩn bị thử nghiệm lần cuối 2

Game Hàn tuyệt đẹp Icarus Online chuẩn bị thử nghiệm lần cuối 3