Game giả tưởng Otherland chuẩn bị thử nghiệm vào tháng 2

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/01/2015 02:00 PM

 
  thích

Game online khoa học giả tưởng đẹp mắt Otherland đang chuẩn bị mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 vào tháng tới.

Theo thông tin mới nhận được thì game online khoa học giả tưởng đẹp mắt Otherland đang chuẩn bị mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 sau khi được "hồi sinh", dự kiến lần closed beta tiếp theo này sẽ diễn ra ngay trong tháng 2 tới đây. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại: http://drago-entertainment.com/otherland/.

Otherland là một MMO "thực tế ảo" mang bối cảnh là một thế giới siêu thực có nhiều chiều không gian được thông suốt với nhau. Suốt quá trình chơi game là một chuỗi liên tục những bí ẩn khó hiểu cần người chơi khám phá dưới lớp vỏ đồ họa hào nhoáng được làm từ Unreal Engine 3.

Cốt truyện có thể xem là điểm nhấn đầu tiên trong Otherland khi đưa người chơi vào một vũ trụ với nhiều thế giới cùng tồn tại song song với nhau. Và nhiệm vụ của người chơi là phải vượt qua hết các thế giới này để có thể tiếp cận, tiêu diệt kẻ thù cuối cùng.

Đánh giá Otherland - Game online mang phong cách GTA

Các thế giới trong Otherland được xây dựng theo nhiều phong cách, từ thời Châu Âu Trung Cổ, cho tới những thành phố hiện đại của tương lai. Mỗi thế giới đều được xây dựng với phong cách riêng, và đều có diện tích khá rộng để người chơi thoải mái khám phá.

Nhìn về tổng thể, Otherland là một tựa game có lối đánh hành động với góc nhìn thứ 3 không cố định. Cơ chế chiến đấu trong game hoàn toàn là non-target, khi người chơi sẽ buộc phải tự định hướng cho các đòn tấn công của mình.

Đánh giá Otherland - Game online mang phong cách GTA

Game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Marksman, Warrior, Assassin và Energizer. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu phong cách chiến đấu riêng, cũng như điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Ví dụ như Marksman là lớp nhân vật thiên về đánh xa, Warrior thiên về đánh gần, trong khi Energizer lại là lớp nhân vật gây sát thương ma thuật.

>> Đánh giá Otherland - Game online mang phong cách "GTA"