Game giả tưởng Metro Conflict chính thức mở cửa rộng rãi

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2015 02:00 PM

Metro Conflict là MMOFPS có bối cảnh tương lai xa xôi do hãng Red Duck (từng rất nổi tiếng với sự thành công của A.V.A) phát triển.

Như thông tin mà chúng tôi đã đưa cách đây chưa lâu, tựa game online bắn súng bối cảnh viễn tưởng Metro Conflict đã ra mắt bản thử nghiệm cuối cùng vào ngày 22/6 vừa qua. Đợt closed beta này nhằm kiểm tra độ chịu tải của server và kéo dài khoảng 1 tuần, sau đó game chính thức mở cửa vào ngày 29/6 tới. Ngoài ra, dự kiến trò chơi sẽ ra mắt trên cả hệ thống của OGPlanet lẫn nền tảng phân phối Steam - rất tiện lợi cho game thủ Việt.

Game giả tưởng Metro Conflict ấn định mở cửa ngày 22/6

Metro Conflict là MMOFPS có bối cảnh tương lai xa xôi do hãng Red Duck (từng rất nổi tiếng với sự thành công của A.V.A) phát triển. Mặc dù có đồ họa khá đẹp mắt được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 3 cùng nhiều tính năng mới mẻ song tựa game này hiện đã gặp thất bại toàn diện.

Game hot Metro Conflict sẽ mở cửa ngay đầu hè này

Trò chơi mang bối cảnh được thiết lập vào năm 2020, được xây dựng trên chủ đề chiến tranh của các thành thị đối lập trong tương lai, nhấn mạnh bao hàm những bản đồ chiến đấu đa dạng hóa. Trong đó hệ thống vũ khí đôi của Metro Conflict cho phép nhân vật cùng lúc có thể sử dụng 2 dạng vũ khí.

Game hot Metro Conflict sẽ mở cửa ngay đầu hè này

Ngoài các cách thức giao chiến như PVP, PVE trong Metro Conflict người chơi còn có thể trải nghiệm các loại nhiệm vụ được xây dựng theo cốt truyện mang lại những thú vị mới mẽ cho các game thủ yêu thích thể loại game bắn súng trực tuyến.