Game đua xe đẹp mắt Ultimate Race chuẩn bị mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2015 10:00 AM

Game online đua xe ấn tượng đến từ Hàn Quốc là Ultimate Race sẽ bắt đầu đợt thử nghiệm vào ngày 1/7 và kết thúc sau 1 tuần, tức là ngày 7/7.

Theo thông tin mới nhận thì game online đua xe ấn tượng đến từ Hàn Quốc là Ultimate Race sẽ bắt đầu đợt thử nghiệm vào ngày 1/7 và kết thúc sau 1 tuần, tức là ngày 7/7. Hiện tại những game thủ muốn tham gia chơi trong đợt closed beta này có thể tham khảo cũng như đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://ur.kog.co.kr/.

Ultimate Race là một sản phẩm sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, hứa hẹn sẽ khiến game thủ phải "choáng" khi được trải nghiệm. Được biết trò chơi được sản xuất bởi engine do hãng KOG tự phát triển, với những hiệu ứng đặc biệt.

Sau khi thành công với những game online đậm chất hành động như Elsword hay Grand Chase, có vẻ như NSX Hàn Quốc này muốn đổi gió với sản phẩm đua xe đầu tiên - Ultimate Race.

Theo chia sẻ từ phía NSX thì Ultimate Race sẽ có cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản trên bàn phím và bất kỳ ai cũng có thể làm quen nhanh chóng. Trò chơi hướng game thủ tập trung hoàn toàn vào phần đua xe, đưa bản thân đến với những cảm nhận mơ hồ khi tốc độ được đẩy lên cực cao. Do đó, các chi tiết "tạp nham" xung quanh sẽ bị giảm thiểu.

Những game online bom tấn đang làm mưa làm gió tại E3