Game "độc" Orcs Must Die! Unchained mở thử nghiệm ngày 24/3

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/03/2015 02:40 PM

 
  thích

Orcs Must Die! Unchained sẽ có gameplay kết hợp của nhiều thể loại, trong đó đặc biệt nhất phải kể tới thể loại Tower Defense đã làm nên tên tuổi của dòng game này, kết hợp thêm vào đó là MOBA và RPG.

Vào ngày 24/03 tới đây, game online độc đáo Orcs Must Die! Unchained sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta lần thứ 2. Trong lần test này, NSX đã tiết lộ rằng tựa game sẽ update thêm một số tính năng trong gameplay như đặt bẫy, map mới, giao diện mới... Những gamer hứng thú có thể tham khảo thông tin thêm và đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang chủ: https://www.orcsmustdie.com/.

Orcs Must Die! Unchained sẽ có gameplay kết hợp của nhiều thể loại, trong đó đặc biệt nhất phải kể tới thể loại Tower Defense đã làm nên tên tuổi của dòng game này, kết hợp thêm vào đó là MOBA và RPG. Trong game người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến lớn, yêu cầu bạn phải biết tấn công và phòng thủ đúng lúc.

Game kỳ quặc Orcs Must Die! Unchained rục rịch thử nghiệm 1

Mục tiêu chính của Orcs Must Die! Unchained là xây dựng cho mình một pháo đài trên lãnh thổ của quân địch, việc tiếp theo chính là bảo vệ đồng thời tấn công các vùng đất mới - khác hẳn với các phiên bản khác là game thủ chỉ có thủ và thủ. Người chơi sẽ phải kết hợp với đồng đội của mình để vừa tạo quân lính duy trì pháo đài bình an trước đợt tấn công của kẻ địch vừa phải tiến sâu và xa hơn thế nữa.

Các heroes trong trò chơi cũng được chia thành nhiều class có khả năng khác nhau giống như các game MOBA đương thời là tanker, gây Dam chính, sử dụng pháp thuật và hỗ trợ... Game thủ sẽ chọn phương hướng cho bản thân để phối hợp với đồng đội một cách thích hợp nhất.

Game kỳ quặc Orcs Must Die! Unchained rục rịch thử nghiệm 5

Cần chú ý là mặc dù Orcs Must Die! Unchained được hứa hẹn sẽ kinh doanh đưới dạng miễn phí giờ chơi, song hiện tại game thủ cần phải mua các gói hỗ trợ NSX (founder pack) để có thể tham gia giai đoạn thử nghiệm một cách dễ dàng.

>> Top game MOBA đình đám mới ra mắt