Game đỉnh Skyforge chuẩn bị mở cửa miễn phí

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2015 10:15 AM

 
  thích

Game online đình đám Skyforge sẽ mở cửa tại Nga vào ngày 06/02/2015 một cách miễn phí mà không yêu cầu code test và không khóa IP.

Theo thông tin mới nhận thì game online đình đám Skyforge sẽ mở cửa phiên bản gốc tiếng Nga vào ngày 06/02/2015. Điều đặc biệt là trò chơi không yêu cầu bất kỳ một điều kiện nào để tham dự, người chơi có thể thoải mái tham gia mà không cần quan tâm đến tiền bạc, code test hay bị khóa IP. Những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản ngay bây giờ tại trang chủ: https://sf.mail.ru/.

Như đã biết Skyforge là sản phẩm do hãng Mail.ru của Nga từng làm nên thành công của Allods hợp tác với công ty Obsidian Entertainment đến từ Bắc Mỹ cùng phát triển và là một trong những game online đáng mong chờ nhất trên thế giới thời gian gần đây.

Skyforge có bối cảnh viễn tưởng hấp dẫn, thế giới ảo trong trò chơivốn được bảo vệ bởi thần Aeli trong hòa bình. Tuy nhiên vào một ngày "đẹp trời", vị thần bảo hộ này bỗng biến mất và hành tinh Aelion đã chìm vào khói lửa chiến tranh giữa các phe phái đối lập.

Kể từ khi được giới thiệu, Skyforge gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa tuyệt đẹp của mình và đặc biệt hơn là gameplay mang nhiều tình mở vô cùng hấp dẫn. Kết hợp với đó là rất nhiều tính năng đặc biệt khác, đủ để khiến game thủ phải háo hức mong chờ.

>> Top game online đỉnh cho game thủ thích điều khiển robot