Game đỉnh Master X Master sẽ ra mắt bản tiếng Anh ngày 9/3

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/02/2016 12:23 PM

 
  thích

Game online MOBA cực đỉnh đến từ Hàn Quốc Master X Master đã ấn định ngày thử nghiệm đầu tiên cho phiên bản quốc tế tiếng Anh sẽ là 9/3/2016 tới đây.

Sau một thời gian chuẩn bị thì mới đây game online MOBA cực đỉnh đến từ Hàn Quốc Master X Master đã ấn định ngày thử nghiệm đầu tiên cho phiên bản quốc tế tiếng Anh sẽ là 9/3/2016 tới đây. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://www.playmxm.com/.

Nếu như bạn chưa biết thì Master X Master vốn là MOBA có lối chơi khá "dị" đang khá được ưa chuộng hiện nay. Điểm thu hút của Master X Master đến từ thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG nổi tiếng Blade & Soul.

Về cơ chế gameplay, Master X Master có thể khiến bạn gợi nhớ phần nào đến tựa game nhập vai đình đám Diablo III, với cách thiết kế góc nhìn thứ 3 cố định từ trên cao, bên cạnh cách điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải, tung đòn bằng chuột trái và hot key khá quen thuộc.

Điểm khác biệt trong Master X Master là người chơi có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa 2 nhân vật với nhau và điều này sẽ khiến cho họ có thể thực hiện các combo đòn đánh theo ý của riêng mình.

Tất nhiên, trong quá trình chơi, 2 nhân vật này sẽ di chuyển cạnh nhau, và người chơi chỉ có thể điều khiển 1 nhân vật cùng lúc (nhân vật còn lại sẽ có thể auto tấn công).

Phong cách MOBA được thể hiện rõ trong Master X Master với phần chơi đấu team 5vs5 trên bản đồ được chia thành 3 lane, đi kèm với đó là sự góp mặt của Creep, Tower... đi kèm nhiệm vụ cuối cùng là phá hủy được nhà chính của đối thủ.

Game hot Master X Master sẽ mở cửa vào giữa tháng 3 tới