Game đấu bài Hearthstone của Blizzard đã mở cửa thử nghiệm

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/08/2013 10:00 AM

Game online đấu bài miễn phí do Blizzard phát triển mang tên Hearthstone: Heroes of Warcraft đã chính thức mở cửa thử nghiệm closed beta trên cả PC và Mac.

Thời gian trước GameK đã từng giới thiệu tới game thủ về tựa game online đấu bài miễn phí do Blizzard phát triển mang tên Hearthstone: Heroes of Warcraft, mới đây trò chơi này đã chính thức mở cửa thử nghiệm closed beta trên cả PC và Mac. Những game thủ hứng thú với tựa game có thể tham gia đăng ký trên trang chủ: http://us.battle.net/hearthstone/en/.
 
 
Xoay quanh những hero nổi tiếng trong World of Warcraft, trong HearthStone: Heroes of Warcraft người chơi sẽ có nhiệm vụ tạo những bộ bài với sức mạnh và khả năng khác nhau, rồi đem chúng để đấu tay đôi với những người chơi khác. Ai sở hữu nhiều lá bài mạnh cùng chiến thuật tốt hơn tất nhiên sẽ chiếm lợi thế, mặc dù vậy cũng không thể bỏ qua yếu tốt may mắn.
 
Game đấu bài Hearthstone của Blizzard đã mở cửa thử nghiệm 1
 
Được biết khi mở cửa chính thức, Blizzard sẽ bắt đầu bán những lá bài trong HearthStone: Heroes of Warcraft bằng tiền mặt, tất nhiên người chơi cũng có thể kiếm được chúng bằng cách đánh thắng những trận đấu. Nhiều khả năng trò chơi sẽ bước vào giai đoạn thương mại ngay trong năm nay.