Game cực hot Bless đã mở cửa thử nghiệm lần cuối

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2015 09:00 AM

 
  thích

Game online cực hot đến từ Hàn Quốc Bless đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và sẽ mở cửa chính thức trong thời gian ngắn sắp tới.

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi thì game online cực hot đến từ Hàn Quốc Bless đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và sẽ mở cửa chính thức trong thời gian ngắn sắp tới. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://bless.pmang.com/index.nwz?lang=ENG.

Được sản xuất trong vòng tới 5 năm và sử dụng công nghệ Unreal Engine 3, Bless Online sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, kết hợp với cơ chế gameplay mới kết hợp giữa 2 thể loại target và non-target trong combat đem lại nhiều điều thú vị cho game thủ.

Trong đợt thử nghiệm cuối cùng này, Neowiz Bless Studio đã công bố trò chơi sẽ có thêm 2 class nhân vật mới là Mage và Assassin, cùng với đó là hơn 800 loại pet cũng như thú cưỡi mới, đem lại rất nhiều sự lựa chọn cho game thủ. Ngoài ra rất nhiều loại vũ khí, giáp, độc dược... cũng được thêm vào, khiến cho người chơi có thể chìm đắm trong việc craft đồ.

Như đã biết, Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.

Đáng tiếc là Bless mới chỉ chắc chắn có server tại Trung Quốc và Đài Loan, phiên bản tiếng Anh vẫn chưa được công bố.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt sắp mở cửa