Game cổ Dungeon & Fighter được game thủ Việt đón chào nhiệt liệt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/11/2013 04:43 PM

 
  thích
Mặc dù là một game online có tuổi đời khá lớn, ra mắt thị trường lần đầu từ năm 2005 song Dungeon & Fighter vẫn luôn là một trong những sản phẩm được nhiều game thủ yêu thích. Với lối chơi thú vị đặc trưng cho dòng game "chặt chém" mang phong cách đồ họa dễ thương cùng kiểu di chuyển màn hình ngang (Slide - Scrolling), tựa game này luôn khiến cho người chơi cảm thấy vui nhộn và bị cuốn hút trong từng tình tiết game có tiết tấu rất nhanh với những combo skill như "bất tận".
 
Game cổ Dungeon & Fighter được game thủ Việt đón chào nhiệt liệt 1
 
Ngay khi có tin Dungeon & Fighter đang được một nhà phát hành xúc tiến mua về phát hành tại Việt Nam, có nhiều game thủ đã ngay lập tức tỏ ra vui mừng và thích thú khi sắp được trải nghiệm phiên bản tiếng Việt của game online đình đám một thời này. Mặc dù tuổi đời của trò chơi đã khá cao, ngót nghét chục năm song sức hấp dẫn của sản phẩm này vẫn hết sức mãnh liệt.
 
"Ông tổ của thể loại side scrolling... và cũng là một game siêu cũ, dù sao cũng rất mừng là có NPH mua về, tạo điều kiện cho gamer nước nhà thưởng thức 1 tượng đài" - Một game thủ tỏ ý vui mừng và ủng hộ nhà phát hành đã chấp nhận rủi ro bỏ tiền mua một sản phẩm cũ như Dungeon & Fighter về nước giúp cho cộng đồng có thể thưởng thức "tượng đài" trong làng trò chơi trực tuyến thế giới.
 
Game cổ Dungeon & Fighter được game thủ Việt đón chào nhiệt liệt 2
 
Tất nhiên vì là một sản phẩm có tuổi đời đã cao nên những hình ảnh trong Dungeon & Fighter không thể đẹp tuyệt vời và lung linh huyền ảo như những game online mới xuất hiện trên thị trường. Do đó đã có nhiều người tỏ ra hoài nghi cũng như chê bai trò chơi là xấu xí khi xem một số hình ảnh in-game.
 
Ngay lập tức một số game thủ đã từng trải nghiệm phiên bản Dungeon & Fighter đã lên tiếng bảo vệ cho sản phẩm này và cho rằng những người khác không nên chỉ nhìn hình để "phán" mà cần phải chơi thử mới biết được: "Bạn chơi thử đi rồi biết nó hay cỡ nào, hình ảnh không tỉ lệ thuận với độ hay của game".
 
Nhìn chung, trước sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía game thủ, chắc chắn Dungeon & Fighter sẽ tạo ra cơn sốt tại Việt Nam khi chính thức ra mắt trên thị trường.