Game cổ điển Titan Siege chính thức mở cửa open beta

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/2016 02:03 PM

Game online nhập vai cổ điển Titan Siege đã chính thức mở cửa open beta phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường quốc tế.

Theo thông tin mới nhận, game online nhập vai cổ điển Titan Siege đã chính thức mở cửa open beta phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Hiện tại game thủ đã có thể dễ dàng tham gia sau khi đăng ký và tải bản cài tại địa chỉ trang chủ: http://www.titansiege.com/.

Titan Siege là một game online thuộc thể loại nhập vai có đề tài truyền thuyết châu Âu với sự pha trộn giữa nhiều thế giới thần thoại nổi tiếng như Bắc Âu, Hi Lạp cùng Ai Cập. Trong game người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến không khoan nhượng giữa loài người và cả các phe phái Titan là Domination, Destruction.

Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 class riêng biệt trong Titan Siegevà đóng vai trò một lính đánh thuê đi chu du quanh thế thế giới, tìm hiểu các bí mật và từng bước tạo ảnh hưởng của mình tới cuộc chiến tổng thể giữa người với Titan cũng như Titan với nhau.

Một điểm rất ấn tượng của Titan Siege có thể khiến game thủ phải trầm trò là thế giới ảo vô cùng rộng lớn, người chơi có thể đi tới mọi điểm mình nhìn thấy. Với dáng dấp thần thoại cùng số lượng nhiệm vụ, mode chơi đồ sộ, tựa game này khiến nhiều người liên tưởng đến một game online đỉnh cao là World of Warcraft.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm thấy các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai trong Titan Siege như chăm sóc thú nuôi, cường hóa và tạo ra đồ đạc, chinh chiến trong các dungeon, instance hay săn boss, làm nhiệm vụ...

Titan Siege - Game online độc đáo rục rịch mở cửa