Game client 3D Cửu Trụ chính thức ra mắt, tặng Gift Code khủng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/01/2014 09:30 AM

 
  thích
Cửu Trụ
Cửu Trụ

MMORPG

10/01/2014 NCB: SohaGame NPH:
Hôm nay, tựa game client 3D quốc tế Cửu Trụ chính thức Open Beta vào lúc 10:00, đánh dấu sự xuất hiện của một thế giới chiến đấu, tranh đoạt khốc liệt chưa từng thấy tại Việt Nam. Với những thông tin rất tích cực tạo được trong lòng game thủ Việt, Cửu Trụ hứa hẹn sẽ trở thành một trong những Game Client 3D thành công nhất năm 2014.

Game client 3D Cửu Trụ chính thức ra mắt, tặng Gift Code khủng 1

Sở hữu nền tảng đồ họa tân tiến, Cửu Trụ thể hiện tốt mọi hiệu ứng cao cấp như đổ bóng, ánh nắng, tương phản màu sắc, lửa… dù bộ cài chỉ tròn 1GB. Tất cả mọi khung hình đều được hiển thị một cách mịn màng, rõ nét. Kết hợp với hệ thống game play gia tốc thực, chế độ PK không giới hạn, Cửu Trụ mang lại những trải nghiệm mới lạ, đặc biệt trong chiến đấu.

Game client 3D Cửu Trụ chính thức ra mắt, tặng Gift Code khủng 2

Điểm nhấn của game chính là sự tranh đoạt 9 Thần khí tồn tại ở mỗi server, tạo nên những cuộc chiến liên tục không ngừng nghỉ. Mỗi khi người cầm Thần khí bị đánh bại, người chiến thắng sẽ là người sở hữu Thần khí tiếp theo, đem lại sức mạnh siêu phàm và thay đổi toàn bộ hình thể, trở thành “siêu Boss” khó đánh bại nhất.

Game client 3D Cửu Trụ chính thức ra mắt, tặng Gift Code khủng 3

Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật “2 trong 1” của Cửu Trụ cho phép người chơi đổi qua lại giữa 2 “nhân dạng” một cách dễ dàng thông qua phím nóng, tạo nên sự khác biệt so với các game cùng loại. Không những thế, bất cứ khi nào game thủ cũng có thể “Reset” lại điểm tiềm năng khi tìm được vũ khí ưng ý. Lần đâu tiên, game thủ có quyền tự build nhân vật từ A – Z, từ điểm cộng, trang bị đến các skill.

Game client 3D Cửu Trụ chính thức ra mắt, tặng Gift Code khủng 4

Chào đón sự kiện Open Beta chính thức, Cửu Trụ khai mở 2 máy chủ là SwordSpear để các game thủ có thể trải nghiệm thoải mái nhất. Đồng thời bắt đầu phát động hàng loạt các sự kiện ưu đãi như: Thiên Long Khải Uy, Cửu Trụ Thần Tướng, Cửu Trụ Thiên Minh, Thời Trang Mùa Đông, Quà tặng cấp 30, Nhân đôi kinh nghiệm…

Game client 3D Cửu Trụ chính thức ra mắt, tặng Gift Code khủng 5

Đồng thời, Cửu Trụ cũng gửi tặng người chơi 400 Gift Code Cường Hóa cực kì giá trị, mỗi Code chứa: 3 Hoàn Tinh Thạch, 3 Thăng Tinh Thạch 2(Tặng), 3 Tôi Luyện Thạch 2, 3 Bùa Chống Lửa, 2 Đả Khổng Thạch, Bùa Khóa(Tặng), Hồn Ngọc(Tặng).

Tải game ngay tại ĐÂY

Trang chủ: cuutru.sohagame.vn

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode