Game chiến tranh hấp dẫn Final Fire sắp ra mắt bản quốc tế

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2015 11:09 AM

Final Fire đã được hãng ZQGames giới thiệu tại triển lãm game E3 2015 và sẽ ra mắt phiên bản quốc tế vào quý 4 năm nay.

Sau khi mở cửa tại Trung Quốc và thu được thành công nhất định, Final Fire đã được hãng ZQGames giới thiệu tại triển lãm game E3 2015. Đồng thời, trò chơi chiến tranh hấp dẫn này cũng đã đặt chân lên nền tảng Steam Greenlight và dự kiến sẽ ra mắt phiên bản quốc tế vào quý 4 năm nay.

 

Final Fire là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài chiến tranh hiện đại được vận hành bởi công ty ZQgame. Trò chơi sẽ đưa game thủ tới trải nghiệm 1 chiến trường chân thực vào bao quát với cả 3 mặt trận hải - lục – không, kết hợp với nền tảng đồ hoa 3D đẹp mắt và kho vũ trang từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Tổng thể về Final Fire - Cải thiện tốt ở lần thử nghiệm 2

Trong game, người chơi có thể tiến hành trang bị thêm các loại vũ khí hay thay đổi một số bộ phận để nâng cao khả năng chiến đấu cho phương chiếc xe cơ giới của mình. Các vật liệu dùng để cải tạo cho xe có thể kiếm được thông qua quá trình chiến đấu và mua bán.

Tổng thể về Final Fire - Cải thiện tốt ở lần thử nghiệm 2

Trước mắt, các hình thức gameplay của Final Fire còn đơn giản với chỉ một mục đích là tiêu diệt nhiều đối phương. Mặc dù có sự thay đổi bản đồ, nhưng mục tiêu chính lại vẫn giữ nguyên, người chơi cứ tập trung bắn hạ được càng nhiều kẻ địch càng tốt, khi chiến thắng thì sẽ nhận được các chiến lợi phẩm hữu dụng.

Tổng thể về Final Fire - Cải thiện tốt ở lần thử nghiệm 2

Final Fire là một game online 3D có đề tài chiến tranh hiện đại khá hấp dẫn. Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp, số lượng xe cơ giới đa dạng, hiệu ứng chiến đấu tốt và gây được ấn tượng cho người trải nghiệm ngay từ đầu.

Những game online Trung Quốc cực chất mở cửa giữa tháng 6/2015