Game chiến thuật Civilization Online chuẩn bị thử nghiệm lần cuối

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2015 10:11 AM

Civilization Online đã cho phép game thủ đăng ký tài khoản thử nghiệm lần cuối cùng tại địa chỉ trang chủ.

Như vậy là XLGAMES và 2KGAMES đã tuyên bố sẵn sàng mở cửa thử nghiệm Civilization Online lần cuối để chuẩn bị cho đợt ra mắt chính thức sau đó không lâu. Hiện tại những game thủ yêu thích tựa game này đã có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang chủ: https://civ.xlgames.com/.

Kế thừa những nét tinh hoa của dòng game Civilization nổi tiếng, phiên bản online của tựa game chiến thuật đình đám này đưa game thủ đến với một thể loại game hoàn toàn mới, dòng game chiến thuật kết hợp nhập vai.

Giống như nhiều tựa game chiến thuật khác, người chơi Civilization Online sẽ phải bắt đầu như một vị lãnh chúa nhỏ, cùng nâng cấp thành trì của mình để phát triển thế lực, cũng như chiến đấu cho vinh quang của vương quốc mình. 3 thế lực chính trong game vẫn là các quốc gia quen thuộc của thời cổ đại, lần lượt là Roma, Trung Quốc và Ai Cập.

Yếu tố chiến thuật được thể hiện rõ trong Civilization Online khi bạn sẽ phải nâng cấp thành trì, cũng như tiến hành các công việc khai khoáng, thu hoạch mùa màng để lấy tài nguyên về phát triển cho thành trì của mình.

Tuy nhiên, việc nâng cấp thành trì chỉ có tác dụng giúp tăng sức mạnh của nhân vật, trong khi đặc điểm chính của game vẫn đi theo hướng nhập vai khi người chơi có thể luyện level và trang bị cho các nhân vật của mình.

Đánh giá Civilization Online: MMO chiến thuật kết hợp nhập vai đỉnh cao 1

Tất nhiên, người chơi sẽ đóng vai trò như một vị lãnh chúa và có thể sở hữu đầy đủ các nhân vật trong game, lần lượt cho các nhân vật này học những nghề như Warrior, Knight, Archer, Gunner... và trang bị vũ khí, giáp trụ, phụ kiện cho các nhân vật của mình để tăng sức mạnh.

Trang chủ: https://civ.xlgames.com/.

>> Đánh giá Civilization Online: MMO chiến thuật kết hợp nhập vai đỉnh cao